overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ทำมัย Riva Tuner มัน OC การ์ดจอไม่ได้อะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default ทำมัย Riva Tuner มัน OC การ์ดจอไม่ได้อะคับ

    ตอนนี้ผมใช้ XFX8800GTS 320 อย่ากโอซีอะคับแต่ริวา ทูนเนอร์มันไม่มีให้โออะคับ คริกตรงมุมแล้วมันก็จะมีรูปการ์ดจอ ของผมไม่มีอะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองดูคู่มือการใช้งานที่หน้าเว็บประกอบกันงับ....

  3. #3
    OverclockZone Member X3STeNLiTE's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    ราชปรารภ, ราชเทวี กรุงเทพฯ

    Default

    ลองใช้เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด ฤ ยังคับ..

  4. #4
    OverclockZone Member mrlup's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007

    Default

    ของผม8600GTก็ไม่ได้เหมือนกัน

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by mrlup View Post
    ของผม8600GTก็ไม่ได้เหมือนกัน
    ของผมก็คล็อคได้นะ 8600 gt

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Riva Tuner เวอร์ชั้น 2.1 ขึ้นไปนะจ๊ะ
    ลากกระจาย



  7. #7
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    ^
    ^
    ^
    ลากกระจายและมันจะไม่พังหรอ กลัว....

  8. #8
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by yakuza4321 View Post
    ^
    ^
    ^
    ลากกระจายและมันจะไม่พังหรอ กลัว....
    มีประกัน จ๊ะ (เจ๊ง ก็ เคลมได้)
    ไม่ได้ Mod เพิ่มไฟ อย่างมากก็เดี้ยง คงไม่ใหม้หรอกมั้ง 555+

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    พังก็เคลมครับ ไม่เห็นยาก อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member yakuza4321's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    พระประแดง

    Default

    มีประกัน จ๊ะ (เจ๊ง ก็ เคลมได้)
    ไม่ได้ Mod เพิ่มไฟ อย่างมากก็เดี้ยง คงไม่ใหม้หรอกมั้ง 555+
    Modคือ???

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ผม X1950Pro 512MB ไปได้นิดเดียวเองอะ

  12. #12
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by yakuza4321 View Post
    Modคือ???
    ถ้าเป็นการดัดแปลงให้มีความสาสารถมากขึ้น เช่น เอาดินสอขีด

  13. #13
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    คล็อก ร้อนๆ

  14. #14
    OverclockZone Member mrchosit's Avatar
    Join Date
    28 May 2007
    Location
    บางกอก เมืองหลวงประเทศไทย

    Default

    บางการ์ดลองดันดูเเล้ว Rivaไปได้ไม่มากครับ ก็เลยปรับไว้เเต่นั้น จุดเกือบHangน่ะ

    เเล้วพอมาลองอีกโปรเเกรม ไม่ได้จะเอาความเร็ว เเต่อยากได้ลูกเล่นอย่างอื่น กลับพบว่าดันความเร็วไปได้ไกลกว่าRivaอีกพอประมาณด้วย

    มันต้องลองล่ะครับ หาตัวอื่นมาเล่นดูบ้าง อาจจะวิ่งทะลุไปได้ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member sathit's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บางประอิน จ.อยุธยา

    Default

    program ati tool.

  16. #16
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ati cool ใช้กับ ค่าย เขียว ได้มั้ยครับ ผมลอง แล้วทำไม ไม่เห็นได้เรย

  17. #17
    OverclockZone Member witchtuya's Avatar
    Join Date
    29 Apr 2007
    Location
    รัชดา-ลาดพร้าว

    Default

    Quote Originally Posted by Feriuz View Post
    ati cool ใช้กับ ค่าย เขียว ได้มั้ยครับ ผมลอง แล้วทำไม ไม่เห็นได้เรย
    ผมก็ใช้ ATI Tool กับ nVidia ไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ ใช้ได้ตามปกติ

  18. #18
    OverclockZone Member banku's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007

    Default

    แล้ว N-Tune ใช้ดีไหมครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •