overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: 3600+ ไป 2.8 แว้ว ลากต่อไป. . .

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default 3600+ ไป 2.8 แว้ว ลากต่อไป. . .

    ซิ้งเดิม + แรมบ้านๆ

    แต่ยัดไฟสุดบอร์ดเลย -*-

  2. #2
    OverclockZone Member JINDASAMUD's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    อ.สะเดา จ.สงขลา

    Default

    ลากต่อรอชม

  3. #3
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    รอชมความแรงครับ...

  4. #4
    OverclockZone Member mone1479's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    สะพานควาย,สะพานใหม่(พหลโยธิน 48),รามอินทรา กม.2

    Default

    ใช้ ram อะไร ครับ
    run othos แล้ว เสถียร ไหม และ temp เท่าไรเอ๋ย

  5. #5
    นายกสมาคม ชมรมคนรักแมวน้ำ darkwing6611's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    @Water Cooling Forums OverClockZone.com

    Default

    ขอดูความร้อนตอน idle กับ fullload หน่อยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mone1479 View Post
    ใช้ ram อะไร ครับ
    run othos แล้ว เสถียร ไหม และ temp เท่าไรเอ๋ย

    แรม Corsair คู่ละ 1500 ครับ

    เดี๋ยว มืดๆ เอาผล super pi 32 และ orthos มาฝากไม่รู้จะเสรียรึป่าว

  7. #7
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    เอาใจช่วยครับ รอดู

  8. #8
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    รอดูครับ รอดูครับ เปลี่ยนไปใช้รุ่นนี้เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    รอชมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    สถานะการล่าสุด รัน orthos 296 ไม่ผ่าน เลยครับ ปรับลดลงมา 293 ก้อไม่ผ่าน แต่ตอนนี้ 290 ครับ ยังไม่ลองรันเลย เซงเป็ด สงสัยหมดหวัง 2.8 T-T

  11. #11
    OverclockZone Member FaRhO17's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2007

    Default

    คริๆๆอัดไฟๆๆเลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    alive ไฟมันได้นิดเดียว

  13. #13
    OverclockZone Member ssss's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    มีสทีน สุขาภิบาล3 รามคำแหง

    Default

    สเป็กตามนนี้ แต่ใครใช้แรมของ kingston บ้าง ลากไปได้เท่าไหร่ ขอดูผลงานหน่อย

  14. #14
    OverclockZone Member KRONGTHIP's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007
    Location
    บางปะกง

    Default

    ผมใช้aliveตัวนี้ปรับเสถียรที่ 2.4 เอง ไฟมันปรับได้แค่ 1.35 ผมเลยเปลี่ยนมาใช้ KN9 SLI เลยพาไปเตะที่ 3.0 ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member scream666's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007

    Default

    2.8 นี่สเถียนหรือป่าวครับเพราะผมลองแล้ว ของผม ไม่เสถียน

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jun 2007

    Default

    สถานะการ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ล่าสุด สดๆร้อนๆ เลย ครับ

  17. #17
    OverclockZone Member NHOODIE's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Question สอบถามเรื่อง chipset

    พอดีอ่านหนังสือเจอ chipset AMD 690G อยากรู้ว่าแล้วเทียบกับ nForce4 ตัวไหนดีกว่ากันค่ะ แล้วยังมีเรื่องสอบถามอีกค่ะ คือว่าตอนนี้หนูดีใช้ Alive อยู่ แต่พอเข้าไปดู ด้วยโปรแกรม CPU-Z มันเห็น bios เป็น p1.40 ทำไมดู post อื่นมันเป็น 1.30 ละค่ะ แล้วแรมบ้าน ๆ มันก็ขึ้น 4-4-4-12 ค่ะในเมื่อไม่ได้ทำอะไรเลย ตกลงมันขึ้นถูกหรือผิดค่ะ อยากรู้มามคะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by KRONGTHIP View Post
    ผมใช้aliveตัวนี้ปรับเสถียรที่ 2.4 เอง ไฟมันปรับได้แค่ 1.35 ผมเลยเปลี่ยนมาใช้ KN9 SLI เลยพาไปเตะที่ 3.0 ครับ
    เห็นด้วยคับผมก็ใช้ KN9 SLI เหมือนกาน อยู่ที่ 3.04


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •