overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: อัพฮาร์ดดิสครับ

  1. #1
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default อัพฮาร์ดดิสครับ

    ไม่ทราบว่าจะอัพยังไง ที่ไหน บอกเค้าว่าไง
    ใครมีประสบการณ์ก็เล่าให้ฟังหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    เอา Harddisk เดิมไปขาย แล้วซื้อใหม่ ให้ขนาดความจุเพิ่มขึ้น แล้วก็ลงโปรแกรม หรือ Ghost ข้อมูลจาก HDD เดิมมาลงครับ

    ไปที่ร้านขาย ร้านรับซื้อของมือ 2 ครับ แล้วก็ไปที่ร้านซื้อใหม่ของมือหนึ่ง

  3. #3
    OverclockZone Member SatanNoi's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไปที่ศูนย์ดีคอมหรือซินเน็ค(แล้วแต่ประกัน) แล้วบอกว่าจะอัพความจุ แล้วบอกขนาดที่ต้องการ เค้าก็จะบอกว่าต้องเพิ่มตังค์เท่าไหร่ จ่ายตังค์รับของกลับ แค่เนี๊ยะ จริ๊งๆ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by SatanNoi View Post
    ไปที่ศูนย์ดีคอมหรือซินเน็ค(แล้วแต่ประกัน) แล้วบอกว่าจะอัพความจุ แล้วบอกขนาดที่ต้องการ เค้าก็จะบอกว่าต้องเพิ่มตังค์เท่าไหร่ จ่ายตังค์รับของกลับ แค่เนี๊ยะ จริ๊งๆ
    จริงเหรอท่าน
    คอมเฟริม์ทีครับ

    ผมจะเอาไปอัพบ้าง

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by SatanNoi View Post
    ไปที่ศูนย์ดีคอมหรือซินเน็ค(แล้วแต่ประกัน) แล้วบอกว่าจะอัพความจุ แล้วบอกขนาดที่ต้องการ เค้าก็จะบอกว่าต้องเพิ่มตังค์เท่าไหร่ จ่ายตังค์รับของกลับ แค่เนี๊ยะ จริ๊งๆ
    ยืนยันงับ ทำแบบนนี้ได้จริงๆ....

  6. #6
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    ขอบคุณมากครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    แล้วไปศูนย์ COM7 ได้ไหมอ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ซื้อลูกใหญ่กว่ามาเปลื่ยน
    ลูกเก่ายกให้ผมไง ได้บุญมากมาย

  9. #9
    OverclockZone Member komsith's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    มี 320 อัพเป็น 500 ได้ไหมครับ

  10. #10
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    Quote Originally Posted by SatanNoi View Post
    ไปที่ศูนย์ดีคอมหรือซินเน็ค(แล้วแต่ประกัน) แล้วบอกว่าจะอัพความจุ แล้วบอกขนาดที่ต้องการ เค้าก็จะบอกว่าต้องเพิ่มตังค์เท่าไหร่ จ่ายตังค์รับของกลับ แค่เนี๊ยะ จริ๊งๆ
    แบบนั้น

  11. #11
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by pingpui View Post
    แบบนั้น
    แล้วถ้าเราขอให้เค้าอเอาข้อมูลในฮาร์ดดิสเราไปใส่ในตัวใหม่ที่ไปเทินได้ปะอะ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    แล้วถ้ามี 320 จะอัพเป็น 500 จะต้องเพิ่มประมาณเท่าไรครับใครพอจะทราบบ้าง
    ออ ของซีเกทครับ ใช้มา2เดือน

  13. #13
    OverclockZone Member MaxZiMuS-Intel's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ซื้อไหม่ไปเรย อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •