overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: เกี่ยวกับการ set workgroup

  1. #1
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default เกี่ยวกับการ set workgroup

    เกี่ยวกับการ set workgroup แบบว่าเปลี่ยน workgroup ให้เครื่องลูกไม่ได้อะคับ
    ต้องแก้ยังไงคับ

  2. #2
    OverclockZone Member backship's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ลองไปที่เมนู mycomputer------>properties-------->computername------->network ID แล้วลองทำตามขั้นตอนที่มันบอกคับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ขอเพิ่มเติมจากท่าน backship นิดนึงนะครับ
    พอถึง computername แล้วเลือกแท็บ Change ได้เลย แล้วเลือกแก้ไขต้อง workgroup

  4. #4
    OverclockZone Member CK's Avatar
    Join Date
    28 May 2007

    Default

    มันมีช่องให้แก้อะคับไม่มัน ไม่เป็นสีขาว...มันล๊อคอะคับเลือกไม่ได้

  5. #5
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    มันล็อคเหรอ แปลว่าไม่ได้ Login มาเป็น Admin อ่ะดิ ....

  6. #6
    OverclockZone Member backship's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006

    Default

    ต้องเป็น admin ก่อนคับ ถึงจะสามารถแก้ไขได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •