overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ปัญหา ATI รัน 3Dmark ไม่ได้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member P_C_P's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    กองบัญชาการสุดสูง...

    Default ปัญหา ATI รัน 3Dmark ไม่ได้อ่ะครับ

    เห้นเพื่อนผมบอกว่ามันต้องแก้อะไรซักอย่างดิครับ
    ใครรู้วิธีช่วยบอกผมหน่อยนะครบ ว่าต้องแก้ยังไง ถึงจะรันได้ครับ เพราะเทสไม่ได้เลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ใช้การ์ดจออะไรล่ะครับท่าน

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=76137

    ลง am3 fixed dll.rar ในโฟลเดอร์ หรือ เปลี่ยนชื่อไฟล์ Direcpll.dll เป็นชื่ออื่น เช่น Direcpll1.dll ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tawatch's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    BTS ชิดลม & รังสิตคลอง 3

    Default

    ของผมก็ run ไม่ได้ครับ ตั้งแต่ 3DMARK 01-06 เลย พอเปิดสักพักก็ค้าง ผมใช้ SPARK HD2600XT GDDR3 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Apr 2010

    Default

    ลองหาโหลด "Futuremark_Hotfix"ไป instar แล้วจะรัน3Dmark ได้

  6. #6
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    Quote Originally Posted by chnumar View Post
    ลองหาโหลด "Futuremark_Hotfix"ไป instar แล้วจะรัน3Dmark ได้
    3ปีและท่าน อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member Arugi's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    สตรีที่ไว้ใจได้ คือสตรีที่หมดลมหายใจแล้ว

    Default

    .
    Last edited by Arugi; 17 Apr 2010 at 03:58:40.

  8. #8
    OverclockZone Member Jackyzaaa's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2008
    Location
    081-9173690 แจ๊ค บางนา ซีคอน รถไฟฟ้า ประเวศ

    Default

    ลง Hotfix ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •