overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: BenQ S-41 ใช้ตัวสแกนไวรัสตัวไหนได้บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default BenQ S-41 ใช้ตัวสแกนไวรัสตัวไหนได้บ้างครับ

    เห็นคนบอกว่าใช้nod32แล้วเครื่องมันค้าง ผมเลยใช้AVG7.5 แต่เจอไวรัสตัวนึงที่ชื่อว่า
    trojan.Agent.AD สแกนเจอแต่มันลบไม่ได้ครับ โดนทั้งคอมทั้งmemเลยครับ
    memฟอร์แมตแล้วมันก็ยังมีอยู่ครับ ผมต้องใช้โปรแกรมอะไรดีครับที่ใช้กับbenq s41ได้ครับ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    ผมใช้ NOD32 แล้วมันโอเคก็เลยไม่ได้ลองตัวอื่นแต่เพื่อนมันใช้ McAfee ก็ดูโอเคนะครับ (เคยใช้ Kaspersky & Bitdefender จับเก่งครับแต่ว่าหากุญแจลำบากก็เลยเลิก)

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2007

    Default

    Kaspersky ครับ
    เคยใช้ Nod32 แล้วไม่ไหว โดนไวรัสตรวจก็ไม่เจอ เงียบฉี่
    พาเปลี่ยนไปใช้ตัวอื่นตรวจ เจอเลย

  4. #4
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    nod32 มานตรวจไม่ค่อยจะเจอเลยงัป

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Mar 2007

    Default

    มา vote Kaspersky เท่าที่เคยใช้มา ตัวที่ avg กะ nod หาไม่เจอตัวนี้หาเจอ

    ถ้าอยากใช้ Kas แบบไม่เถื่อน ก็ http://www.activevirusshield.com/ant...eeav/index.adp ครับเป็น Kas ที่ AOL เอามาทำแจกฟรีไม่มี ads เป็น Kas แบบ freeware update ได้แต่ตัดฟังชั่นไปบางส่วนครับ

    ส่วน mem format แล้วมีก็ไม่แปลกครับเพราะคุณ format mem แล้วแต่เครื่องมันยังติด virus อยู่ มันก็ก๊อบตัวเองลง mem ใหม่อยู่ดีทุกครั้งที่คุณเสียบ mem ลงเครื่องครับ ต้องล้างทั้งในเครื่อง ใน mem
    Last edited by เจ้าชายกบ; 19 Jul 2007 at 12:19:21.

  6. #6
    OverclockZone Member kond's Avatar
    Join Date
    18 Jun 2007

    Default

    ผมใช้ NOD32 ครับ พึ่งรู้ว่ามันตรวจไม่ค่อยเจอ ก็เลยนึกว่าไม่มี งั้นเดี๋ยวลองใช้ Kaspersky บ้างดีกว่า

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007

    Default

    ผมใช้ avast คับ ใช้ดีนะคับ แถมยังเปนฟรีแวร์อีกด้วย เคยใช้ mcafee & nos32 จับได้บ้าง ไม่ได้บ้าง บางทีเจอลบไม่ได้ ไปเจอบอร์ดวิสต้า เค้าแนะนำให้ลองใช้ตัวนี้ พอใช้แล้วติดใจเลยคับ เปลี่ยนสกีนก้อได้ด้วยนะคับ โหลดฟรี ลงทะเบียนฟรีด้วย ที่ http://www.avast.com/eng/free_virus_protectio.html

  8. #8
    OverclockZone Member bankkanb's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2007
    Location
    bkk

    Default

    แคสเปอร์ ซิครับ จับเก่ง แต่หายาแก้ไอยากมากแล้วตอนนี้นะครับ ผมใช้ nod กะ bit ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member phic's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007

    Default

    Kasperครับ ดีที่สุดแต่จะช้าหน่อย

    ผมใช้ Nod 32 โดนไวรัส 8 รอบรวดเพราะมันอยู๋ไดร์ D เป็น Trojan ต่เน็ตเมื่อไร เครื่องติดแบบถอนไม่ออกเลย Format มา 8 รอบรวด ลง Kasper เจอทุกตัว มายืนยันครับ

  10. #10
    OverclockZone Member watitta's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2007
    Location
    ปากเกร็ด /ราชมงคลคลองหก

    Default

    kaspersky เจอทุกตัว แถมมันจะลบcrackโปรแกรมต่างๆของผมอีก - -"

  11. #11
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    ใช้ Nod 32 Ver Beta ครับ ไม่กินเครื่องดี เปิดไปด้วยเล่นเกมส์ไปด้วยสบาย

    แต่ไม่ได้รับเตือนไวรัสเลยอ่ะคับ ปกติป่าวม่ายรู้แต่เครื่องก็ปกติอ่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member thefaith's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006
    Location
    Somewhere I Belong ....

    Default

    Quote Originally Posted by watitta View Post
    kaspersky เจอทุกตัว แถมมันจะลบcrackโปรแกรมต่างๆของผมอีก - -"
    จิงครับ ลบหมดเลย เพราะส่วนใหญ่ใน crackจะพบ trojan


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •