overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14

Thread: ถอดการ์ดจอออกมาแล้ว ใส่เข้าไปใหม่ เข้าไม่ได้เลยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Smile ถอดการ์ดจอออกมาแล้ว ใส่เข้าไปใหม่ เข้าไม่ได้เลยคับ

    PCI Express อะครับ

    พอถอดออกมาแล้ว ใส่กลับเข้าไปใหม่ เปิดเปิดเครื่อง

    ไม่มีอะไรแสดงออกทางจอภาพเลยอะครับ

    ยัดแน่นแล้ว ก็ไม่มีอะไรแสดงออกทางจอภาพ
    Last edited by mainbeta01; 18 Jul 2007 at 22:50:43.

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ถอดออกมาใหม่แล้วลองเป่าๆในslot,มันหน่อย เอายางลบ ถูกที่ขั้วทองเหลือง บนกาณืดให้เงาๆหน่อย แล้วเสียบใหม่ให้แน่นๆดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    กดแรงๆเลยมันอาจจะไม่ลงล็อคก็ได้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    ทองแดงตรง slot ดูเหมือนขูดหลุดออก หรือในเป็น แบบนี้เองอะครับ

    ลบแล้ว เป่าแล้ว ก็ไม่เข้า

  5. #5
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    Quote Originally Posted by mainbeta01 View Post
    ทองแดงตรง slot ดูเหมือนขูดหลุดออก หรือในเป็น แบบนี้เองอะครับ

    ลบแล้ว เป่าแล้ว ก็ไม่เข้า
    ถ้าเป็นยังงี้ก็ยุ่งแล้วครับ

    ลองตรวจสอบลายทองแดงแถวๆนั้นดูดิ๊ ว่ามีลายไหนขาดหรือเปล่า แล้วหน้าคอนแทก ยังปกติดีอยู่หรือเปล่า ถ้ามีมิเตอร์ ลองเอามิเตอร์วัดดู

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ไม่ธรรมดาจริงๆท่าน ยัดซะขั้วหลุดเลยเย๋อ....ตรวจสอบดูดีๆงับมันหลุดจริงอ่ะป่ะ....

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ทองแดงหลุด หรือ สลัก ล๊อคตัวการ์ด มันติดอยู่ป่าวครับ

  8. #8
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    เคลีย bios เลยครับ อาจจะหาย ผมก็เคยเป็น

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by newsgau View Post
    เคลีย bios เลยครับ อาจจะหาย ผมก็เคยเป็น
    เอาอย่างนั้นเลยหรือท่าน หิหิหิ
    ถึงกะต้องเครียร์ BIOS อะ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default

    เคลีย BIOS ยังไงหรอคับ

    ตอนนี้ผมส่งร้านแล้ว

  11. #11
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by mainbeta01 View Post
    เคลีย BIOS ยังไงหรอคับ

    ตอนนี้ผมส่งร้านแล้ว
    เคลีย bios mb ครับ (ถอดถ่าน mb)

  12. #12
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันยัดไม่เข้ามากกว่ามั้ง มันไม่ลงล๊อกหรือป่าว

  13. #13
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    เข้ามางงครับ สรุปว่าอะไรเสียครับ

  14. #14
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขยับเข้าๆออกๆ เดียวก็มาครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •