overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ผมลงวินโดว์ไม่ผ่านครับ

  1. #1
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default ผมลงวินโดว์ไม่ผ่านครับ

    พอดีผมลงวินโดว์ xp กับเครื่องเก่าอ่ะครับ ทำยังไงมันก็ลงไม่ผ่านอ่ะครับ เปลี่ยนแผ่นก็แล้ว ก็ยังไม่ได้
    มันขึ้นว่า อะไร CODE4 นี่แหละครับ พอดีกล้องไม่มีครับ เพื่อนยืมไปเลยไม่ได้ถ่ายมาให้ดูครับ

    สเปค เครื่องลงไม่ผ่าน
    cpu Duron 750 mhz
    ram sd 256 mb
    m/b matsonic ms9308e

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สเป็กเครื่องมันมะให้ลงหรือเปล่าท่าน เหอะๆๆๆ

    ลงแล้วคงอืดน่าดูนะเนี่ยะ....

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    น่าจะลงได้ นะ ดูจากสเปกแล้ว
    หรือว่ามีอุปกรณ์บางอย่างมีปัญหา นะ

  4. #4
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    น่าจะลงได้ นะ ดูจากสเปกแล้ว
    หรือว่ามีอุปกรณ์บางอย่างมีปัญหา นะ
    พี่ท่านเปลี่ยนลายเซ็นต์ใหม่แฮะ เหอะๆๆๆ

    มี Othello ซะด้วย

  5. #5
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    แล้วคิดว่าส่วนไหนมันมีปัญหาครับ แต่ผมไปลองส่องบอร์ดดูแล้วมี c บวมอยู่ 1 ตัวครับ แต่แปลกอย่างนึงครับ cpu ตัวนี้มันไม่ร้อนครับ มันร้อน 32 เองครับ อันนี้ผมเอาเทอร์โมมิเตอร์ไปจิ้ม ปรากฎว่า 32 จริงๆครับ -*-

  6. #6
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    บูตขึ้นไบออสผ่านก็น่าจะโอเชในระดับนึงนะท่าน ว่าแต่มันติดขัดช่วงไหนเหรอ....

  7. #7
    OverclockZone Member kingstonman's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007

    Default

    น่าจะมีข้อมูลมากกว่านี้หน่อยนะครับจะได้เดาได้เฉียดๆหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member pomcom3's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007

    Default

    ลอง os ต่ำๆดู เช่น ปย 2004-5 ก็ได้

  9. #9
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มารายงานผลละครับ
    เกิดจาก cd-rom ครับ มันอ่านแผ่นไม่ดี ขนาดเพิ่งซื้อมาใหม่เลยนะเนี่ย -*- ไอ้เราก็ลืมคิดไปว่าของใหม่มันก็อ่านไม่ดีได้
    ปล่อยไก่ตัวใหญ่เลย

  10. #10
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    สงสัยมันเลือกแผ่นมั้งท่าน เหอะๆๆๆ....

  11. #11
    OverclockZone Member pingpui's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2006
    Location
    บ้านขายแก๊ส

    Default

    - - กรำเวง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •