overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนหน่อยครับเกี่ยวกับ Spec com ร้าน Internet ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default รบกวนหน่อยครับเกี่ยวกับ Spec com ร้าน Internet ครับ

    ผมมีความคิดที่อยากจะทำร้านเน็ตน่ะครับ ไม่ทราบว่าควรจัด Spec อะไรดี ที่คิดๆไว้ว่าจะใช้ AMD AM2 น่ะครับ แล้วร้านส่วนใหญเขาใช้ X2 กันเลยไหม VGA อะไร RAM เท่าไหร่ แล้ว HDD ใช้ เท่าไหร่ถึงจะพอครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ใช้งานได้ไม่มีปัญหา

    semporn 3000+ 1200
    ASROCK AliveNF6-VSTA 2100
    RAM ROX667 512X2 1500
    HDD 80G 1500
    PCI-E SPARK 7300GT DDR3 2500
    DVDROM ไม่ต้อง เครื่องหรือ2เครื่องก็พอ เอางบไปซื้อรีดเดอร์ยังได้ใช้งานมากกว่าครับ
    CASE GviEW 1200
    LCD 17 5000

    15000 คืยทุนได้ไวแน่นอนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tong123's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006

    Default

    ใช้เครื่องซิถึงจะถูก

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    เอาชุดนี้ที่พี่วิกรจัดให้เลยครับ
    semporn 3000+
    ASROCK AliveNF6-VSTA 2100
    RAM ROX667 512X2 1500
    HDD 80G 1500
    PCI-E SPARK 7300GT DDR3 2500
    CASE GviEW 1200
    LCD 17 5000


    พึ่งซื้อเครื่องมาวันจันทร์
    นี้ชุดผม
    x2 3600+ 65 nm
    ASROCK AliveNF6-VSTA
    RAM ROX667 512X2
    HDD 80G
    sapphire X1650pro Gddr3 256 m กำลังจะเอาการ์ดจอไปเปลืยน มันมีปัญหามากเกินไป
    CASE GviEW 1200
    ปัญหาของผมที่ใช้ sapphire X1650pro Gddr3 เวลารีสตาร์เครื่อง หน้าจอคอมมันดับสนิดเลยครับแต่เครื่องคอมทำงาน ผมเลยลองไปถอดปั๊ก สายไฟจอดึงออกแล้วต่อ ไปใหม่ถึงจะติด เป็นอย่างนี้ตลอดเลยครับ บ้างครั้งปล่อยเครืองไว้นานๆไม่ได้ใช้งาน มันก้อจะดับ ทำยังไงก้อไม่ติด ต้องไปถอดปลั๊กสายไฟจอ แล้วเสียบใหม่ มีใครเป็นเหมือนอย่างผมไหมครับ แนะนำที่
    อัพไดร์เวอร์ใหม่แล้ว ถอดจนปลั๊กจอจะหลวมหมดแล้ว
    ที่สำคัญมันเล่น dota กะตุกมากๆ ทั้งเล่นแบบ offline และ online

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    vอย่าเพิ่งเปลี่ยนครับ เข้าใจว่า PSU คิดเคช ให้พลีงขับเคลื่อน การ์ดไม่พอครับ นี้อาการเบื้งต้นเลยครับ ยกไปทั้งเคช ขอลองเปลี่ยน PSU ที่ร้านเดิมก่อนครับ น่าจะหาย เข้าน่าจะบริการเทสให้นะครับ 1650PRO ใช้งานจริง แรงกว่า 7300GT มากครับ อย่าง ทื้งของดี ลองก่อน การ์ดเสียจริงๆค่อยเปลี่ยนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณครับพี่วิกร พรุ่งนี้จะลองไปร้านคอมให้เขาเปลื่ยน psu ดูครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •