overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: deepfreeze

  1. #1
    OverclockZone Member tommmun's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default deepfreeze

    แนะนำโปรแกรม deepfreeze หน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    deepfreeze ใช้งานได้ง่ายๆครับถ้าเครื่องที่เราใช้ไม่ได้เล่นเกมส์ออนไลท์ที่อัพเดตอยู่บ่อยๆ ก้อให้เลือก freeze ทุกไดร์ฟที่เก็บไฟล์ได้เลยครับ ลงเสร็จมันจะรีเครื่องเราใหม่ จากนั้นให้เรากด Alt+Ctrl+Shift+F6 ก้อจะขึ้นหน้าจอให้ใส่พาส ในตอนแรกยังไม่มีพาสก้อให้กดเข้าได้เลย หลังจากนั้นกำหนดพาสได้จาก ตัวเลือกที่สองของโปรแกรม แล้วคลิก OK ครับ ส่วนอันแรกเป็นการกำหนดว่าจะให้ทำงานอยู่หรือเปล่า อันแรกทำงานตลอด อันที่ 2 ให้รีเครื่องกี่ครั้งถึงจะเริ่มทำงาน อันที่ 3 หยุดการทำงาน ถ้าเลือกอันที่ 3 เลือกเสร็จแล้วก้อให้ รีเครื่อง 1 รอบ จากนั้นก้ออัพเดต หรือลงโปรแกรมได้ตามปกติ พอลงเสร็จแล้วก้อเปิดเข้าไป เปิดการทำงานของโปรแกรมอีกรอบแล้วรีเครื่อง โปรแกรมที่ลงไปเมื้อกี้ก้อจะอยู่ครบถ้วนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tommmun's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณ....ครับ เอ้อ...แล้วพอมีที่ไหนบ้างครับรบกวนอีกที

  4. #4
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    เข้า google เลยครับใส่คำว่า deepfreeze ลงไปจะเจอกับเว็ปผู้ผลิตขึ้นมา โหลดจากนั้นได้เลยถ้าเป็นตัวที่แค่ใช้งาน freeze ไดร์ฟต่างๆผมก้อโหลดจากเว็บผู้ผลิตเลย

  5. #5
    OverclockZone Member tommmun's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    ขอบคุณอีกครั้งครับ

  6. #6
    OverclockZone Member tommmun's Avatar
    Join Date
    10 Jul 2007

    Default

    หลังที่หายไปนาน ลองเล่นตัวเอ็นเตอร์ไพร เจ๋งไปเลยไม่ต้องลงทุกเครื่องก็ได้ลงที่ เซริฟเวอร์ก็พอ แต่จะมายุ่งยากตอนที่ลงโปรแกรมอื่นนี่นะดิ...เฮ้อ..ยังไงก็ขอบคุณครับที่จุดแสงสว่างให้พอเดินต่อไปได้ครับ ขอบคุณ..จริงๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ถ้าเปิดร้านเกมส์ เวลาอัพเดท แพท ก็ต้องคอยมาปลดล็อกทุกเครื่องใช่มั้ยอะคับ แล้วโปรแกรมตัวนี้มันจะทำให้ ฮาดดิสเสือมเร็วมั้ยอะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Oct 2007

    Default

    ดัน

  9. #9
    OverclockZone Member dueng's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009
    Location
    นครปฐม

    Default

    Quote Originally Posted by supakit3000 View Post
    deepfreeze ใช้งานได้ง่ายๆครับถ้าเครื่องที่เราใช้ไม่ได้เล่นเกมส์ออนไลท์ที่อัพเดตอยู่บ่อยๆ ก้อให้เลือก freeze ทุกไดร์ฟที่เก็บไฟล์ได้เลยครับ ลงเสร็จมันจะรีเครื่องเราใหม่ จากนั้นให้เรากด Alt+Ctrl+Shift+F6 ก้อจะขึ้นหน้าจอให้ใส่พาส ในตอนแรกยังไม่มีพาสก้อให้กดเข้าได้เลย หลังจากนั้นกำหนดพาสได้จาก ตัวเลือกที่สองของโปรแกรม แล้วคลิก OK ครับ ส่วนอันแรกเป็นการกำหนดว่าจะให้ทำงานอยู่หรือเปล่า อันแรกทำงานตลอด อันที่ 2 ให้รีเครื่องกี่ครั้งถึงจะเริ่มทำงาน อันที่ 3 หยุดการทำงาน ถ้าเลือกอันที่ 3 เลือกเสร็จแล้วก้อให้ รีเครื่อง 1 รอบ จากนั้นก้ออัพเดต หรือลงโปรแกรมได้ตามปกติ พอลงเสร็จแล้วก้อเปิดเข้าไป เปิดการทำงานของโปรแกรมอีกรอบแล้วรีเครื่อง โปรแกรมที่ลงไปเมื้อกี้ก้อจะอยู่ครบถ้วนครับ
    แล้วถ้าจะลบทำไงครับ แบบลืมพาสอะ

  10. #10
    OverclockZone Member mengchanchai's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007
    Location
    Rayong

    Default

    Deep Freeze ลองอ่านดูนะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •