overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ถ้า Crysis ออกมาแล้วเราต้องใช้ Vista มั้ย

  1. #1
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default ถ้า Crysis ออกมาแล้วเราต้องใช้ Vista มั้ย

    ถ้า Crysis ออกมาแล้วเราต้องใช้ Vista มั้ย เพื่อจะเล่นได้กับ DX10 อะ

  2. #2
    OverclockZone Member tanpxd's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2006

    Default

    มันรับ DX9 ด้วยครับ จึงไม่จำเป็นต้อง vista

  3. #3
    OverclockZone Member kramer's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006

    Default

    มันไม่ได้บังคับ DX10 ใช่มั้ยอะครับแค่ DX9 ภาพสวยน้อยกว่าเฉยๆ แต่ถ้าใครจะเล่นใน DX10 ก็ต้องเปลี่ยนไปลง Vista ใช่ปะ

  4. #4
    OverclockZone Member tu2527's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    ถูกต้องที่สุดแว้ว

  5. #5
    OverclockZone Member happypig's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    รับทราบ

  6. #6
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    เล่นเกมดังแห่งยุคทั้งทีเล่นบนวิสต้าdx10ไปเลยดีกว่า เหมือนกับดูหนังดีๆสักเรื่องไปดูที่โรงดีกว่าชื้อแผ่นหนังซูมมาดู อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •