overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ATI X1950Pro Extreme หาซื้อไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default ATI X1950Pro Extreme หาซื้อไม่ได้

    ATI X1950Pro Extreme Radeon X1950Pro, 512MB DDR3 600/1400 MHz

    หาซื้อไม่ได้ จะเสียเงินแท้ทำไมลำบากจัง - -"

    หรือชะตาสั่งให้ใช้ ATI Express 200 ต่อไป Y-Y

    ตอนแรกวันก่อนโทรไปเช็คสต๊อครุ่นที่ว่าที่ Busitek มีเสียงผู้หญิงรับสายย้ำแล้วย้ำอีกว่ามีไหม ตอบว่ามี Extreme นี่อ่ะ และถ้าผมพร้อมให้พรุ่งนี้โอนเงินได้เลย จะได้ส่งของให้

    พอเมื่อวานฝากเพื่อนจะเข้าไปเอาให้เขาโทรก่อนไป ทางร้านบอกว่ามีแต่ไม่ใช่ Extreme อ้าว เรื่องสุดแสนกลัวในการสั่งของทางเน็ทมาล่ะ ถ้าโอนเงินไปแล้วส่งมาให้ผิดรุ่นทำไง

    เมื่อสายๆวันนี้ผมโทรไปอีกครั้งตอนแรกผู้ชายรับ แล้วโอนสายให้ผู้หญิงคนเก่า ตอบว่า มี ก็เลยถามว่า Extreme รึเปล่า เค้าตอบว่ากล่องไม่ได้เขียนบอก แต่ core กับ mem เท่ากันกับที่ผมบอก

    อ้าวเวรกรรม ก็มันต่างกันตรง ชิปเกี่ยวกับการดูหนังอะไรนั่น กับมี VIVO นี่นา ผมเลยบอกเขาว่าถ้า Extreme หน้ากล่องมันจะเขียนว่า VIVO ทีนี้ทางร้านค่อยบางอ้อว่า สรุปมีแต่เป็นรุ่น AC เฉยๆ ไม่มี VIVO หน้ากล่องจะเขียนว่า DUAL DVI

    ATI X1950Pro AC 512MB DDR3 600/1400 MHz

    ทำเอาปวดหัวแหมนี่ถ้าโอนเงินไปแล้วคงเสียความรู้สึกมากๆ เพราะเหมือนถูกหรอกไม่ว่าร้านจะตั้งใจรึเปล่าก็เถอะ

    ซึ่งที่จริงๆก็กำลังลังเลว่าจะเอาเจ้าตัว AC เฉยซะดีไหม เพราะรู้สึกว่าต่างกันตรงที่ที่ว่า แต่นอกนั้นความสามารถอื่นๆเหมือนกัน

    แต่ก็นะถ้ามี VIVO ก็แปลว่าเราอัดรายการทีวีใส่คอมได้ใช่ไหมเนี่ย อยากได้แบบนี้น่ะ

    และก็ลังเลหน่อยๆว่านอกจากตรงว่าตรงอื่นไม่ต่างกันแน่ๆนะ

    เพื่อนช่วยแนะนำผมหน่อยซิครับ เอาไงดี ซื้อเจ้าตัว AC ที่มีดีไหม

    ปล.ผมอยุ่ต่างจังหวัด การซื้อเลยลำบากนิดอ่ะต้องฝากร้านคอมฯเขาซื้อ เพราะต้องการบริการ

    แต่เขาก็หาหลายที่แล้วนะไม่มีสักทีนึงเจ้า ATI X1950Pro Extreme Radeon X1950Pro เนี่ย

    เฮ้ออออ....


    ขอบคุณทุกๆท่านที่มาเสียเวลาอ่านครับ
    Last edited by Kittithum; 19 Jul 2007 at 14:40:19.

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    รุ่น 512มานไม่มีชิบrage theater ไม่ใช่หลอ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    รุ่น 512มานไม่มีชิบrage theater ไม่ใช่หลอ
    ใช่ครับ และก็ไม่มี VIVO

    แต่ผมยังไมแน่ใจว่า ชิบ ATI Rage theater มันเอาไว้ทำไรบ้างครับ และเรื่องอื่นๆมันต่างกันตรงไหนอีกน่ะครับ

    รบกวนผู้รู้ตอบนิดจะขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    ATI X1950Pro Extreme 512MB


    ATI X1950Pro AC 512MB
    Last edited by Kittithum; 19 Jul 2007 at 16:10:05.

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ATI X1950Pro Extreme 512MB

    แหม่ กล่องก็เขียนอยู่ 256mb ยังไปเถียงมันอีก - -

  6. #6
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    เก็บตัง ซื้อ 8800 โลด

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by bankbonkbank View Post
    ATI X1950Pro Extreme 512MB

    แหม่ กล่องก็เขียนอยู่ 256mb ยังไปเถียงมันอีก - -
    โทษทีครับลิงค์ผิดรูป(แก้ไขให้แล้วครับ) แล้วอีกอย่าง ปัญหาที่ผมถามคือ รุ่น Extreme กับ AC เราอยากได้ Extreme แต่มันมีแต่ AC ขาย ซึ่งทั้งคู่แรม 512 MB เหมือนกันครับ ไม่ได้ไปเถียงครับ ผมไปแย้งให้คนขายเขาเข้าใจว่ามันคนละรุ่นกัน Extreme กับ AC - -
    Last edited by Kittithum; 19 Jul 2007 at 16:23:40.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    เก็บตัง ซื้อ 8800 โลด
    อันนี้อยากทำมากครับ อยากเล่นภาพสวยๆ DX10 เหมือนคลิปที่ผมเคยเอามาโพสไว้

    แต่ติดปัญหาคือ คอมนี่ผมใช้เป็นหลัก แต่มันเป็นคอมส่วนกลางครับ คนจ่ายเงินอนุมัติงบมาแค่นี้ คือถ้าเอ็งรอได้เอ็งก็รอรุ่นไรก็ได้ที่มันไม่เกิน 7200 (งบทำเบิกไว้เท่านั้นครับ)

    ปล.ยังรอคนมาให้ข้อมูล
    ชิบ ATI Rage theater มันเอาไว้ทำไรบ้างครับ และเรื่องอื่นๆมันต่างกันตรงไหนอีกน่ะครับ ในการ์ด 2 ตัวนี้
    ATI X1950Pro Extreme 512MB และ ATI X1950Pro AC 512MB
    Last edited by Kittithum; 19 Jul 2007 at 16:32:19.

  9. #9
    OverclockZone Member JirLe's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ลองไปดูที่ร้าน PC Outlet ดูซิครับเห็นยังมีอยู่นะครับ เดินดูชั้นนี้ยังเห็นอยู่หลายร้านนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    จะบอกว่า สองตัวนี้ เอาตัวไหนก็ได้คับ rag theater ไม่มีไม่ใช่ว่า สีจะเหี่ยว มันแค่

    encode แปลง vivo ระดับ hardware ไม่ได้แค่นั้นเองคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Mazzard View Post
    จะบอกว่า สองตัวนี้ เอาตัวไหนก็ได้คับ rag theater ไม่มีไม่ใช่ว่า สีจะเหี่ยว มันแค่

    encode แปลง vivo ระดับ hardware ไม่ได้แค่นั้นเองคับ
    ขอบคุณครับ ผมนึกว่ามันจะคนละสเปคกันน่ะครับ ไปถามคนขายบางร้านบอกว่า core ไม่เท่าแต่กัน แต่ดูในเวปมัก็เหมือนกัน ขอบคุณๆครับ ^^

    ปล.ร้าน Busitek ก็ปรับแก้หน้าราคาสินค้า ใช้ชื่อรุ่นที่ถูกต้องแล้วตอนนี้เขียน ATI X1950Pro AC 512MB ชัดเจนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member CuteCool's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ปรกติของร้านนี้ครับ เวลาเค้าลงรายละเอียดผิดจะใช้เวลานานมาก กว่าจะแก้ไข หรือไม่แก้เลย

  13. #13
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เข้ามาอ่านแล้วเซ็งครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    เข้ามาอ่านแล้วเซ็งครับ
    เซ็งไรครับท่าน

  15. #15
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เซ็งตรงที่ว่าไมไม่มีร้านดีๆ แถว โคราชบ้าง (ราคาด้วยนะ ราคาในเว็บ กับหน้าร้าน ต่างกัน 2000 เป็นท่านจะซื้อหรือเปล่า) แล้วก็ถามทางโทรศัพท์เนี่ย มันผิดพลาดเยอะ เพราะว่าคนรับเนี่ยก็ อ่านะ ไม่รู้ว่าจะพูดว่าไง อย่างน้อยๆ ไปซื้อของที่ร้านถ้ามันมั่วเราก็ยังเห็นของ แต่ว่าสั่งซื้อเนี่ยสิ เราบอกถูก เขาอ่านผิดและเข้าใจผิด ส่งอันผิดมาให้ จริงที่เราว่าเขาได้ แต่ว่าจะได้เปลี่ยนหรือเปล่าเนี่ยอีกเรื่อง ให้เปลี่นได้ก็เสียเวลาเราอีกแหละ ทั้งเรื่องค่าใช้จ่ายด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •