overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ใครรู้สเป็คของเกม NFS Pro street มั่ง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default ใครรู้สเป็คของเกม NFS Pro street มั่ง

    อยากรู้สเป็คเกมนี้มากอ่า เห็นเขาบอกเสป็คท่าทางโหด - -

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่รู้ครับเพราะเค้ายังไม่เปิดเผย

  3. #3
    OverclockZone Member klang483's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006

    Default

    นี่อาจจะเป็นสเป็คคอมพิวเตอร์สำหรับ PC ที่ใช้เล่นเกมส์ Need for Speed Pro Street ซึ่งหลังจากเราได้ติดตามข่าวความเคลื่อนไหวจากเว็บไซต์หลายๆแห่ง แต่นี้ก็ยังไม่ใช่สเป็คที่ได้รับรองจาก EA อย่างถูกต้อง เป็นเพียงแค่ความคาดเดาจากผู้ที่ได้ทดลองเล่นตัว DEMO จาก E3 เท่านั้น

    Intel Pentium 4 2.0 GHz / AMD 2100+ or equivalent
    256MB RAM (512MB Vista)
    128MB 3D Graphics Card compatible with DirectX 9.0c (GeForce FX+)
    DirectX 9.0c compatible sound card
    DVD-ROM
    Broadband internet connection for online play (512kbps+) / 1MB recommended
    Microsoft Windows XP (32-bit) / Windows Vista
    4GB HDD Space
    Gamepad
    ตามนี้เลยคับ
    เอามาจาก http://www.nfsclub-th.net

  4. #4
    OverclockZone Member Development's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    แถวๆหลุม15 บลูลากูน เกาะปังย่า

    Default

    เอ แต่ผมคิดว่า NFSP มันน่าจา DX10 นะครับ สเป็คผมไม่แน่ใจว่าจะเล่นได้มั้ย แต่ยังไงๆก้อจะข่มขืนเล่นเอาครับ ^^

    X2 3600+
    kingston 1024*2/667
    galaxy 8600 gts OC Support DX10

    เสียดายครับ ตอนซื้อ น่าจะ + เงิน อีกแค่2000 ก้อได้ 8800 gt แล้ว แงๆๆๆๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    มันทำลงแบบมัลติแพลทฟรอม์..สเปคคงพอๆกับ DIRT มังครับ....

  6. #6
    OverclockZone Member DriverX's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    prachinburi

    Default

    รอต่อไป

  7. #7
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    รอให้มันออกก่อนเถอะเพ่ เดี๋ยวก็เป็นโรคเดียวกับคนรอcrysisหรอก

  8. #8
    OverclockZone Member AthlonFx64's Avatar
    Join Date
    21 Jul 2007

    Default

    อยากรู้ว่าภาคนี้มันจะมีอะไรเด่นอ่านะ

  9. #9
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ภาพขนาดนั้น แข่งทีรถเยอะขนาดนั้น คิดว่า RAM 256 MB จะพอเรอะ (Win XP กิน RAM เยอะนะจะบอกให้)

    ยิ่ง 512 MB กับ Vista ขอบอกได้เลยนะครับว่า จบข่าว เพราะ Windows ซัด RAM ไปเท่าไหร่แล้วล่ะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member fake_AngleII's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    เข้ามาดันให้ แต่ว่าเล่นMostมันกว่า

  11. #11
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    เอ้อ ว่าแต่เกมส์รถมีเกมส์ไหนมันๆบ้างครับ แบบเหมือนพวกเกมส์ตู้ตามห้างที่หยอดเหรียญเล่นอะครับ แบบเลือกรถที่มันแต่งๆๆมาอยู่แล้ว แล้วก็ขับแข่งได้เลย แบบพวกนั้นอ่า

    มีแนะนำมั้ยครับ

  12. #12
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    Quote Originally Posted by Talent`aOn View Post
    เอ้อ ว่าแต่เกมส์รถมีเกมส์ไหนมันๆบ้างครับ แบบเหมือนพวกเกมส์ตู้ตามห้างที่หยอดเหรียญเล่นอะครับ แบบเลือกรถที่มันแต่งๆๆมาอยู่แล้ว แล้วก็ขับแข่งได้เลย แบบพวกนั้นอ่า

    มีแนะนำมั้ยครับ


    คงเป็น Outrun 2006 อ่ะครับ ดริฟเวอร์เกินเหตุ
    มีใน Pc ด้วยนะ

  13. #13
    OverclockZone Member worrawan's Avatar
    Join Date
    2 Jul 2007

    Default

    ไม่มีDvD-RoMอะไม่ได้เล่นแล้วอยากเล่นซิกๆ

  14. #14
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    อยากเล่นเกมนี้จังอ่ะ...ว่ากันว่าจะวางไตรมาสที่ 3 ของปีนี้

  15. #15
    OverclockZone Member jarzabrike's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006
    Location
    อาร์ดา (Arda)

    Default

    NF มันยืดหยุ่นทุกภาคอ่ะครับ ภาคต่อนี่ก็น่าจะเล่นได้กับสเป๊กต่ำๆ ผมว่านะ

  16. #16
    OverclockZone Member hntr's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    Dirt มันโคตรเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    จากดูDEMOหลายๆทียังไม่เห็นอะไรที่เป็นคุณสมบัติของDX10เลยครับ ทั้งๆที่XboX360มันรองรับDX10ไม่ใช่หรอ ดังนั่นเวอร์ชันของคอมพ์คงจะไม่ถึงDX10หรอกครับ หรือไม่ก็คงออกPatch DX10มาทีหลังหล่ะครับ
    จากการเดาตลาดGraphic Prostreet น่าจะใช้การ์ดตามนี้หล่ะครับ
    Nvidia GeForce Series7+
    ATI Radeon X1k+ ครับ

  18. #18
    OverclockZone Member jawtereman's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    UTCC หอการค้า + สะพานควาย

    Default

    อยากเล่นอ่า จะไหวไหมเนี่ยยยคอมเรา


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •