overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: วิจาร์ณ spec นี้หน่อยคับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007

    Default วิจาร์ณ spec นี้หน่อยคับ

    AMD2 (940) X2 Athlon 3600
    2,550
    940-VSL) Asrock ALiveNF6G - VSTA
    1,980
    DDR2(667) 512MB. Kingston x2
    1,440
    SATA-II 160GB Seagate
    2,000
    256MB PCIe(16x) 8500GT (TD) Innovision
    2,840
    LCD Monitor Wide screen
    6,000
    Mouse and key board
    300
    DVD Combo Drive
    1000
    Cahe and powersupply
    1000


    total 19110

  2. #2
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    สเปคนะครับใช้งานด้านไหนครับ

  3. #3
    OverclockZone Member HELLcs's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007

    Default

    งานทั่วๆไปมั้งครับ เล่นเกมก็พอได้แต่ปรับต่ำๆหน่อยอะครับ
    ก็ถ้าซื้อมาใช้งานทั่วไปไม่หนักอะไรมากก็คุ้มครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    โอเคครับ

  5. #5
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    Quote Originally Posted by Hyuuga View Post
    DDR2(667) 512MB. Kingston x2
    1,440
    เปลี่ยนเป็น 1GB แผงเดียวดีกว่าครับเผื่ออนาคตซื้อมาเพิ่มง่ายกว่าไม่เปลือง slot รุ่นนี้รู้สึกว่าจะมีแรม 2 slot เองครับไม่งั้นเผื่อซื้อเพิ่มที่หลังต้องขายตัวเก่าทิ้งเสียดายครับ Ram อาจจะเปลี่ยนเป็น SimmTronices ก็ได้ครับราคาถูกกว่าคุณภาพไม่ต่างกัน 1GB อยู่ประมาณ 1300 ไหม้เคลมได้ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    CPU Athlon 64 X2 3600+ 2,600
    MB ASUS M2N-E 3,350 บอด asrock ก็ได้
    VGA HD 2600XT 4890
    RAM 667 1G 1500 เพื่อเพิ่มในอนาคต
    HDD 160G 1,900
    LCD 19" 6,500
    LITE-ON 20A1P 1,200
    PSU Delux 500W 1,000
    CASE 1,000

    งั้นลองดูแบบนี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member Dio's Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพตอนล่าง มั้ง

    Default

    Quote Originally Posted by NSign View Post
    เปลี่ยนเป็น 1GB แผงเดียวดีกว่าครับเผื่ออนาคตซื้อมาเพิ่มง่ายกว่าไม่เปลือง slot รุ่นนี้รู้สึกว่าจะมีแรม 2 slot เองครับไม่งั้นเผื่อซื้อเพิ่มที่หลังต้องขายตัวเก่าทิ้งเสียดายครับ Ram อาจจะเปลี่ยนเป็น SimmTronices ก็ได้ครับราคาถูกกว่าคุณภาพไม่ต่างกัน 1GB อยู่ประมาณ 1300 ไหม้เคลมได้ครับ
    Mainboard ตัวนี้แรม*4 แถว ครับผม แต่ก็ควรใช้ 1 GB แถวเดียวดีกว่าครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •