overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: อยากถามเกี่ยวกับ....P5K...คับ

  1. #1
    OverclockZone Member mnojoker's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ขอบๆ นนทบุรี

    Question อยากถามเกี่ยวกับ....P5K...คับ

    สวัสดีคับ.....^^"
    คือว่าเจ้า P5K ผม มันรัน PCI-E ที่ 1X เองอ่ะคับ(จาก 16X ดูจาก CPU-Z 1.40 @Mainboard)
    ไม่ทราบว่ามีวิธีปรับให้เป็น 16X ไหมคับ เพราะดูใน Bios มันไม่มีให้ปรับ (มั่งนะ)....
    ขอบคุนคับ.....

  2. #2
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    ถ้าโอฯอยุ่ให้ลดไฟ NB ลงมาซัก step นึงดูครับ ถ้าไม่หายก็ให้ lode default แล้วเซตใหม่อีกที น่าจะหายครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dewiez's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007
    Location
    ดาวโลก

    Default

    เสียบผิดช่องป่าวคับ ^^

  4. #4
    OverclockZone Member mnojoker's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ขอบๆ นนทบุรี

    Default

    ไม่คับ เช็คจากคู่มือแล้วว่า slot สีนี้...16X

  5. #5
    OverclockZone Member Birdcomloso's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่ ..จำหน่าย Plugin Power Meter ครับ

    Default

    Bug มาอีกแล้วเหรอครับเนี่ย ผมนึกว่ามันจะจบ ที่ ตระกูล p5B เง้อ ทำตาม ท่าน ZOL ดูครับ ผมใช้ P5B-DLX ก็เจอปัญหานี้ มานานแล้วครับ ก็มี หลายทางแก้เหมือนกัน

  6. #6
    OverclockZone Member mnojoker's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2007
    Location
    ขอบๆ นนทบุรี

    Default

    ของผมไม่ได้ Oc อะคับ
    คงต้อง Set BIOS Default ใช่ปะ...


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •