overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: คอมมันขึ้นจอฟ้า หลังจากเปลี่ยนแรม

  1. #1

    Default คอมมันขึ้นจอฟ้า หลังจากเปลี่ยนแรม

    หลังจากเปลี่ยนแรม เป็น corsair twin xms 1 gb (512*2) v4.2 คอมมันขึ้นจอฟ้า
    ผมได้สอบถามผู้รู้มา มันต้อง burn ram ก่อนครีบ

    บอกวิธีการ burn + program พร้อมลิ้งค์ ดาวโหลดทีครับ

    ตอนที่ลอง ลองกะ msi k7n2 delta2-fsr

    จะเอามาใช้กะ dfi nf4 infinity sli 939 ตอนนี้ยังไม่ได้บอร์ด เลยไม่ได้ลอง

    ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    น่าจะเป็นที่ ramไม่เข้ากะบอร์ดมากกว่านะครับ เคยเจอเหมือนกันเอาไปลองให้ร้านดูเลยเค้าก็เปลี่ยนตัวอื่นให้

    คนต่อไปว่าไงมั่งเอ่ย

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by mass View Post
    หลังจากเปลี่ยนแรม เป็น corsair twin xms 1 gb (512*2) v4.2 คอมมันขึ้นจอฟ้า
    ผมได้สอบถามผู้รู้มา มันต้อง burn ram ก่อนครีบ

    บอกวิธีการ burn + program พร้อมลิ้งค์ ดาวโหลดทีครับ

    ตอนที่ลอง ลองกะ msi k7n2 delta2-fsr

    จะเอามาใช้กะ dfi nf4 infinity sli 939 ตอนนี้ยังไม่ได้บอร์ด เลยไม่ได้ลอง

    ช่วยทีครับ
    ตั้งไฟ RAM AUTO ไว้ปาวนะ
    ลองอัดไฟ RAM ดูเผื่อไฟแรงไม่ถึง นะ

  4. #4

    Default

    เด๋วจะลองทำตามคำแนะนำดูครับ ของคุงๆ

  5. #5
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    ของผมเป็น แบบ อยุ่ดีีขึ้นจอฟ้า เพราะเกี่ยวกับชิบไม่เหมือนกันรึเปล่าไม่รุ้ ชิบตัวแรก hynix แรมอีกตัวบนชิบมันเป็นชื่อของ kingston

  6. #6

    Default

    Quote Originally Posted by darkstellar View Post
    ของผมเป็น แบบ อยุ่ดีีขึ้นจอฟ้า เพราะเกี่ยวกับชิบไม่เหมือนกันรึเปล่าไม่รุ้ ชิบตัวแรก hynix แรมอีกตัวบนชิบมันเป็นชื่อของ kingston
    ทำ dual หรือป่าวครับ
    บางทีอาจจะ dual ไม่ผ่าน

  7. #7
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    แล้วท่านหายยังหงะ ลายงานผลหน่อย

  8. #8
    OverclockZone Member darkstellar's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    มันมองเห็น เป็น dual channel ด้วยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    ไล่อัดทีละสเต็ปป่างครับ ไม่ใช้อัดโลดข้ามที่เป็น10ๆMHz ล่ะ

  10. #10

    Default

    หุหุ ไม่ได้เข้ามาดูนานเลย ขอบคุณทุกท่านที่มาแจม
    ตอนนี้ได้บอร์ด dfi nf4 nifinity sli มาแระ แต่ยังลองไม่ได้ เนื่องจากขาด cpu คนที่ติดต่อซื้อขายเขาก็ยกเลิกซะงั้น เลยต้องรอต่อไป เด๋วมารายงานความคืบหน้าให้ทราบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •