overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ทำไมบอดผม M2V k8n4e-delux ใช้กับการจอพวก 7100gs กับ 7300gtmaxx ไม่ได้อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default ทำไมบอดผม M2V k8n4e-delux ใช้กับการจอพวก 7100gs กับ 7300gtmaxx ไม่ได้อ่ะครับ

    ทำไมบอดผม M2V k8n4e-delux ใช้กับการจอพวก 7100gs กับ 7300gtmaxx ไม่ได้อ่ะครับ

    คือปกติ mb 2ตัวนี้ผมใช้กัย x550xt กับ asus 1600 pro512mb ก็ใช้ได้ปกติ พอผมลองไปซื้อ 7100 กับ 7300 มาใช้แล้ว ต่อให้ลงวินโด้ใหม่มันก็ ขึ้นจอฟ้า บางทียังไม่ทันรัน 3d เลยเข้าวินโด้ก็เอ่อเร่อแล้วอาอ่ะครับ

    ใครรู้ช่วยบอกทีนะครับ ว่าเป็นแบบพวกชิบไม่ซัฟพอทกันหรือเปล่าอ่ะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เออ อันนี้เพิ่งเคยเจอ ลองแฟรชใบออสดูแล้วกันครับ

  3. #3
    OverclockZone Member iq108's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ใช่ครับ...พึ่งประกอบให้เพื่อนเสร็จเมื่อตะกี้ ก็ m2v และ กะลาสี 7100gs ไม่เห็นเป็นไรเลย

  4. #4
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เออ อันนี้เพิ่งเคยเจอ ลองแฟรชใบออสดูแล้วกันครับ
    แฟรชไบออสกะเครียล cmos เหมือนกันไหมครับ พอดีผมเคยทำแต่เครียลซีมอสอ่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member bankxmen's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2006
    Location
    เมเจอร์ รัชโยธิน - สะพานใหม่ - บิ๊กซีวงศสว่าง - ใต้ดิน บางซื่อ

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    เออ อันนี้เพิ่งเคยเจอ ลองแฟรชใบออสดูแล้วกันครับ
    แฟรชไบออสกะเครียล cmos เหมือนกันไหมครับ พอดีผมเคยทำแต่เครียลซีมอสอ่ะครับ
    ทไงบอกด้วยก้ดีนะครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by bankxmen View Post
    แฟรชไบออสกะเครียล cmos เหมือนกันไหมครับ พอดีผมเคยทำแต่เครียลซีมอสอ่ะครับ
    ทไงบอกด้วยก้ดีนะครับ
    ไม่เหมือนกันครับ

    เครียใบออส คือล่างความจำให้กลับคืน ค่าเริ่มต้นจากโรงงาน ครับ

    แฟรช ใบออส คือ การเปลี่ยน ค่าเริ่มต้น ใหม่เข้าไปจากของเดิม

    อันนี้ภาษาที่เข้าใขง่ายๆนะครัย

  7. #7
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่เหมือนกันครับ

    เครียใบออส คือล่างความจำให้กลับคืน ค่าเริ่มต้นจากโรงงาน ครับ

    แฟรช ใบออส คือ การเปลี่ยน ค่าเริ่มต้น ใหม่เข้าไปจากของเดิม

    อันนี้ภาษาที่เข้าใขง่ายๆนะครัย
    แล้ว CMOS ไปไหนล่ะท่าน รออ่าน

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by @MoNsTeR@ View Post
    แล้ว CMOS ไปไหนล่ะท่าน รออ่าน
    ก็อันเดียวกันนั้แหละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •