overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยทีครับ mb asus a8n-e ของผมเห็น hd western digital

  1. #1
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default ช่วยทีครับ mb asus a8n-e ของผมเห็น hd western digital

    ช่วยทีครับ mb asus a8n-e ของผมมองเห็น hd western digital 1600aajs เป็น sata 1 ครับ วิ่งเเค่ 150 เองครับ ต้องเซ็ท jumper ยังไงครับถึงจะเห็นเป็น sata 2 ครับ ช่วยทีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ใช้บอดเดียวกัน แต่จาเช็คแบบท่านทำไงอะครับ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ถอด จั้มเปอร์ด้านหลังออกให้หมดครับ จะกลายเป็ น 2 เอง

  4. #4
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    มันไม่ได้ใส่ จั้มเปอร์ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Nutte's Avatar
    Join Date
    13 Feb 2007
    Location
    รามอินทรา-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    ใช้บอดเดียวกัน แต่จาเช็คแบบท่านทำไงอะครับ
    เข้า hardwaer device maneger เข้า ide ata controller เข้า nvidia nforce4 serial ata controler

  6. #6
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by Nutte View Post
    เข้า hardwaer device maneger เข้า ide ata controller เข้า nvidia nforce4 serial ata controler

    ขอบคุนครับ ว่าแล้วทำไมhdผมช้าๆ มันเข้าPIO Modeนี่เอง เหอะๆ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •