overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: 8800GTS 320mb กับ เกมส์ Lost Planet

  1. #1
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default 8800GTS 320mb กับ เกมส์ Lost Planet

    8800GTS 320mb กับ เกมส์ Lost Planet ฉากทั่วๆไป เดินไปเดินมาไม่มี มอนเตอร์ FPS 45 - 60 นี่มันน้อยไปไหมอะ
    ผมเปิดสุดทุกอย่างเลยอะคับ+AA เลเวล 1 ไม่รุ้ว่า *2 หรือป่าว มันเขียนแค่ เลเวล 1 หน้าจอตั้งที่ 1024*768 และ DX9.0 นะคับ
    รุ้สึกเหมือนน้อยแปลกๆ -*-
    Last edited by Poomsan; 21 Jul 2007 at 21:52:02.

  2. #2
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default






  3. #3
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ปกติครับ

  4. #4
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    ของเพื่อนเล่นกับ LCD19' ความละเอียด 1440*900 ปรับตามที่เกมส์ให้มา(AA4X) เล่นแบบ DX10
    อยู่ประมาณ40-70 เฟรม ไม่มีกระตุก(แต่ถ้าปรับสุด ความละเอียดนี้จะเหลือแค่ 0.3 - 4 เฟรม)

    E6550,2GB DDR2 800 5-5-5-15,8800GTS 320MB XFX

  5. #5
    OverclockZone Member zicmaxx's Avatar
    Join Date
    21 Mar 2007

    Default

    เซ็งบ่ะ ขนาด Lost Planet 8800GTS ยังทำได้แค่นี้

    Crysis มาสงสัย
    " การ์ดจอคุณมีสเปคต่ำเกินไป คุณไม่สามารถเข้าเกมส์ได้ กรุณาไปซื้อการ์ดจอมาใหม่ !! "

    หมดยุค DX 9 ก็เหมือนหมดยุคการ์ดจอรุ่นต่ำว่า 8800GTS

    อนาคต 8800GTS คงเทียบได้กับ GF2 MX400

    และคงต้องซื้อการ์ดจอตัวละ 40,000-50,000 มาเล่นเกมส์กัน ตามค่าเงินที่เพิ่มขึ้น

  6. #6
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    ปกติ นี่ เกมส์ช่วงเล่นปกติอยู่ที่ fps 25 ก็ลื่นแล้วเกมส์นี้ หนัง vcd ทั่วไปก็อยู่ในเฟรมเท่านี้แหละ ถ้าเข้าฉาก คัทซีน fps ต้องมากกว่านี้หน่อย

  7. #7
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ได้พอๆกะ8600GTเลยแต่ว่าตัวนี้ปรับ 800X600 อ่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    ปกติแล้วครับ อย่าไปสนมันมาก ไม่กระตุกก็ OK แล้ว

    มีช่วงเริ่มเข้าเกมอ่ะ เยอะ อิอิ 199.99
    ผมเปิด 1280*1024 การตั้งค่า Default หมดตามเกมให้ ก็50-70 แล้วแต่ฉาก

  9. #9
    OverclockZone Member VooDooXT's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006

    Default

    25-30 fps + ก้อ โอแล้วคับ อย่าซีเรียสมาก มันก้อแค่ตัวเลข เล่นแล้วลื่นไหล ก้อโอแล้วอ่ะคับ ^^

  10. #10
    OverclockZone Member Altimis's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    โลกที่เต็มไปด้วยอิงจูกับสาว ๆ ปราศจากบุรุษเพศและเพศที่สาม

    Default

    ปกติครับ

  11. #11
    Bankie
    Guest

    Default

    ของผม8800GTSเหมือนกันคับแต่เล่นแล้วมันmemory overunแล้วเด้งตลอดเลย
    ต้องแก้ยังไงเหรอคับ

  12. #12
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    Quote Originally Posted by econground View Post
    ได้พอๆกะ8600GTเลยแต่ว่าตัวนี้ปรับ 800X600 อ่ะ
    จขกท ไปซื้อ 8600GT เลยคับจะได้ ลื่นๆๆ ซื้อมาทำไมเนี่ย 8800GTS


    " แรงกว่า 8800GTX อีกนะเนี่ย 8600GT เนี่ย ยอมเค้าเลย "

  13. #13
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Quote Originally Posted by Bankie View Post
    ของผม8800GTSเหมือนกันคับแต่เล่นแล้วมันmemory overunแล้วเด้งตลอดเลย
    ต้องแก้ยังไงเหรอคับ
    ตั้งค่ามันโหดไปอ่ะเปล่างับ ผมก็เด้งบ่อย เลยต้องปรับกลางๆ คราวนี้รอด....


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •