overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใช้ Hdd 40 gb กับ คอมชุดใหม่จะเปนไรไหม

  1. #1
    OverclockZone Member newzbaba's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    Chiang Mai Thailand

    Default ใช้ Hdd 40 gb กับ คอมชุดใหม่จะเปนไรไหม

    จะซื้อคอม มาประกอบ เอง ใหม่อะครับ
    โดยกะจะใช้ HDD เดิม ที่เป็น seagate 40 gb 7200.9 buffer 2 Mb

    ถ้าเอามาใช้กับพวก amd x2 จะเปนไรไหม

    และ ถ้าเปลี่ยน เมนบอด ต้อง ลง วินโด ใหม่เหรอ ทำอย่างไรบ้างแนะนำหน่อยครับ

    ในhdd เดิมมี win xp อยู่

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    Backup ข้อมูลไว้อีกไดร์ แล้วลงOSใหม่โล้ด....

  3. #3
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ลง OS ใหม่ครับ เสถียรที่สุด

  4. #4
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    ลงใหม่โลดถ้าคล้านก็ Ghost ไว้

  5. #5
    OverclockZone Member หัวโบราณ's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ขั้วโลกเหนือ

    Default

    ใช้40GBก็ได้ครับ แล้วเอามาลงวินโดวส์ใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member sirapob's Avatar
    Join Date
    1 Feb 2007

    Default

    40 GB ยังมีอีกเหรอ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by sirapob View Post
    40 GB ยังมีอีกเหรอ
    ใช้อยู่ อะ 40G ตั้ง 2 ลูก (มีทั้งเครื่อง 4 ลูก)




  8. #8
    WhoAmI's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2007
    Location
    MahaSaraKham Free EMS

    Default

    ใช้ Hdd 40 gb กับ คอมชุดใหม่จะเปนไรไหม?

    ก็จะเป็นคอมชุดใหม่ที่มี Hdd 40 gb ไงครับ

    ถ้าคิดว่า 40 GB เก็บข้อมูลได้เพียงพอกับความต้องการของคุณแล้วก็ใช้ไปเหอะครับ พอเพียงครับ เปลี่ยนบอร์ดใหม่ ลงวินโดวส์ใหม่ดีกว่าครับ ไม่อย่างนั้นอาจเกิดปัญหา จอฟ้า ได้ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member wii3343's Avatar
    Join Date
    7 May 2007
    Location
    เจริญนคร

    Default

    ใช้ได้ไม่มีปัญหา ผมยังใช้ 36 Gb เองเลย

    Raptor 36Gb * 2 ต่อ raid อยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •