overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: ทำไมคอมเเบลนเนมถึงไม่มีปุ่ม ReStart เเล้วละครับทั้งที่ยังมีความจำเป็นอยู่ครับ

  1. #1
    OverclockZone Member 320i's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Cool ทำไมคอมเเบลนเนมถึงไม่มีปุ่ม ReStart เเล้วละครับทั้งที่ยังมีความจำเป็นอยู่ครับ

    ทำไมคอมเเบลนเนมถึงไม่มีปุ่ม ReStart เเล้วละครับทั้งที่ยังมีความจำเป็นอยู่ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มีสิครับ ทำไมมันไม่มีนะ มีรูปอะปาว



  3. #3
    OverclockZone Member Sensaura's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007
    Location
    Lothlorien

    Default

    หมายถึง ปุ่ม รีสตาร์ทที่หน้าเคส

  4. #4
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    มีสิครับ ทำไมมันไม่มีนะ มีรูปอะปาว
    เค้าหมายถึงที่เคส
    เรื่องปุ่ม restart เนี้ย ขนาดเครื่อง campaq PII เก่าๆ ยังไม่มีเลย บางทีก้ขัดใจเหมือนกัน
    แต่ไม่ต้องคิดมาก แฮ้งปุ๊บ กดเพาเวอร์ค้างไว้อย่างเดียวเลย

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    แป๋วววววววววววววว หน้าแตกหมอไม่รับเย็บเลยเรา 555+

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Oct 2006
    Location
    Ramintra , Bangkok

    Default

    เท่าที่เคยถามมานะครับ เค้าไม่มีไว้เพื่อป้องกันกรณี กดปุ่มปุ่มผิดน่ะ หรือก็ไปโดนปุ่มรีเซตโดยไมได้ตั้งใจครับ ต้องดูจากเครื่องเซอร์เวอร์ลงมาจะไม่ค่อยทำปุ่มรีเซตไว้ ถึงมีก็จะซ่อนไว้ขนาดที่ว่ามีแค่รูเล็กๆๆไว้ให้กดรีเซตครับ

  7. #7
    OverclockZone Member DeathCross's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    เคสของผมยังไม่มีเลยครับต้องทำเอง




  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ^^^^ eagle one fox two ฟู่ววววววววววววว ยิงให้ร่วงไปเลยค๊าบ - -* อารายจาปานน๊าน

  9. #9
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Notebook ก็ไม่มีครับ ก็ยังใช้งานได้

  10. #10
    OverclockZone Member lazorous's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by DeathCross View Post
    เคสของผมยังไม่มีเลยครับต้องทำเอง




    อยากได้ไอ้ที่ครอบอันเนี่ยอะ หาซื้อไม่ได้อะ อยู่ต่างจังหวัดอีก คือผมต่อสวิตส์เอง แล้ว ถ้ามีไอ้นี่ครอบมันจะดูเท่มาก เหมือนกับที่ยิงจรวจบนเครื่องบินอะ เท่ดี

  11. #11
    OverclockZone Member eakkphol's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by DeathCross View Post
    เคสของผมยังไม่มีเลยครับต้องทำเอง




    บอกวิธีทามมั่งคราบๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    กดปุ่มปิดเครื่องค้างไว้ก็ ใช้ได้เหมือนกันครับ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  13. #13
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อ่อ ผมรู้แล้ว มันเปลืองครับ --"

  14. #14
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ของผมมันยังมีนะครับ แต่ก็อย่างว่าเเหละครับ ไม่เคยได้ใช้เลยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member @MoNsTeR@'s Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เปลื่ยนเคสดิ

  16. #16
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    คอมที่มหาลัย เป็นพวกยี่ห้อ ก็ไม่มีครับ เห็นก็ใช้ได้ทั้งมหาลัย อิอิ
    สงสัย เค้าไม่ทำมา ไม่อยากให้กดมั้งครับ

  17. #17
    OverclockZone Member chetnam's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Cool

    ถ้าอยากได้จริงๆๆก็ทำเองหรือไม่เปลี่ยนเคสเอาครับ

  18. #18
    OverclockZone Member 320i's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2006

    Default

    ขอบคุณมากครับ แต่ว่าจะทำปุ่ม ReStart เเล้วจะเอาขั่วไฟเสียบช่องไหนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •