overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: งงกับบอร์ด P35 - DS3Rกับ power tsunami

  1. #1
    OverclockZone Member Scarlet_Zero's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default งงกับบอร์ด P35 - DS3Rกับ power tsunami

    1คือ ผมเซ็ตตัว soundcard onboard ไม่ได้ ผมลองลงdriver ที่ได้มา ลงไปแล้วหลังจากที่รีเซ็ตเครื่องมันก็จะถามหาอีกตลอดเลย แล้วผมลองเข้าไปดูในbios ผมหาที่เซ็ตในbios ไม่เจอผมควรแก้ปัญหาไงดีครับ

    2 power ของtsunamiนี้จ่ายไฟวัตต์ไม่เต็มใช่ป่าวครับ

    3specเครื่องแบบนี้ควรใช้ไฟเท่าไรดีครับ
    E6550
    P35-DS3R
    xfx8600gtxxx
    hdd sata300g
    ram2g
    Last edited by Scarlet_Zero; 22 Jul 2007 at 18:46:41.

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    1. ไม่รู้ครับ
    2. ใช่ครับ ผมก็ใช้อยู่ แต่ตัว 520 w

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    เปลี่ยนเป็น Enermax ดีกว่านะท่าน

    น่าจะ 460watt ครับ เอาอยู่

    จริง 350watt ก็พอได้ แต่จะพอดีเกินไป เดี๋ยว psu อายุสั้น

  4. #4
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    ตัว PWS Tsunami ของท่านกี่วัตต์นะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Scarlet_Zero's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by คิม View Post
    ตัว PWS Tsunami ของท่านกี่วัตต์นะครับ
    -------------

    powerของผมมัน 460W อ่ะครับ พอเสียบ soundcardลงไป เครื่องบูตมะขึ้นเลย - -

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    นนทบุรี

    Default

    เสียงออกหรือเปล่าครับ ถ้าเสียงออกคือลง Driver ถูกต้องครับ ให้ลองเช็คอุปกรณ์อื่นดูนะครับว่าลงขาดไปหรือเปล่า

    ที่ผมเจอนะ ลง Driver แล้วเสียงออก แต่มันเหลืออยู่ตัวนึง พยายามลงกี่รอบก็ไม่หาย เช็คไปเช็คมากลายเป็น Driver HDMI Audio ของการ์ดจอตัวเองซะงั้น

    แต่ถ้าไม่ใช่ลองโหลด UAA จากเว็บมาลงนะครับ (หาใน Google เอาละกัน)

  7. #7
    I-JunE
    Guest

    Default

    ผมใช้ P35-DS3R อยู่เรื่อง เสียงออนบอร์ดนะครับ ในแผ่น CD มันมี Driver 2 ตัวครับ ทีแรกผมลง ตัวที่ 35M<<ไม่แน่ใจนะครับว่าถูกไหม จำ M ไม่ได้ ปรากฎว่าเสียงไม่ออก ผมเลยลงอีกตัวเพิ่มขนาดเล็กกว่าครับแต่จำไม่ได้ว่ากี่M มีในแผ่น CD นะครับ ตอนนี้ใช้ได้ครับไม่มีปัญหาครับ

  8. #8
    I-JunE
    Guest

    Default

    ผมลืมบอกไปครับตัว ควบคุมเสียงออนบอร์ดใน BIOS มันเขียนว่า Azalia Codec << ตัวนี้ละครับ

  9. #9
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by Scarlet_Zero View Post
    -------------

    powerของผมมัน 460W อ่ะครับ พอเสียบ soundcardลงไป เครื่องบูตมะขึ้นเลย - -
    เสียบแล้วดับ แสดงว่า ไฟไม่พอแล้วครับ ไปหาตัว Tsunami 580W มาใช้ดีกว่า

    ก่อนเสียบ Soundcard ไปปิด Audio Onboard ก่อนเสียบด้วย

  10. #10
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ข้อ 1 ผมไม่เป้นครับ แต่ตอนลงไดร์ฟเวอร์ ผมลงแบบแมนน่วลเอา เพราะโปรแกรมช่วยลงไดร์ฟเวอร์ในแผ่น ผมว่ามันเอ๋อๆชอบกล

    ข้อ 2 ไม่เต็มครับ ใช้ได้แต่จะใช้ได้นานหรือเปล่ายังไม่รู้ ส่วนผมใช้ 460 ของenermax กับอุปกรณ์ในลายเซ็นต์ และเคยบวกด้วย 8800GTX + HD 320 Gb. อีก 2 ลูก พัดลม 120 มิล อีก 4 ตัว แล้วเอามาฟูลโหลด ก็ยังผ่านสบายๆครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •