overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ขอคนใจดีช่วยจัดงบให้ทีครับมีvgaกับcpuแล้วเหลืออีก8000

  1. #1

    Default ขอคนใจดีช่วยจัดงบให้ทีครับมีvgaกับcpuแล้วเหลืออีก8000

    คือผมได้งบมา30k
    ผมได้ไปสอย q6600 กับ 8800gts 320 mbมาแล้วคับ
    เลยเหลือประมาณ7800บาทหน่อยๆ
    อยากให้จัด เมนบอร์ด(การ์ดเสียงออนบอด)
    เคส memory psu hd ให้หน่อยครับoptical driveมีแล้ว
    ส่วนmonitorไว้ทีหลังตังไม่มีฮ่าๆๆๆแต่ช่วยแนะนำรุ่นที่ไม่แพงแล้วrespondtimeตําๆให้หน่อยนะครับ
    ขอบคุณมากเลยครับถ้าใครจะช่วยจัดให้

  2. #2
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    เหอๆๆ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาที่ตังใช้ก่อนนะครับ เพระดันไปซื้อมาก่อนแล้ว
    PSU ENERMAX 460W 2500 สำหรับ VGA ที่ดันไปซื้อมาก่อน

    เหลือ 5300
    ปวดหัวละทีนี้
    RAM ไม่มีเปิดเครื่องไม่ติด ROX 1G 667 แถวเดียว 1300
    HD 80G ได้เท่านี้แหละ 1500
    MB ก็หาเอาเองแล้วกันครับ นึกไม่ออก เล่นซื้อซะไม่เผื่อตัวอื่นเลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member PANSA's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007
    Location
    รามคำแหง 65 (มหาดไทย) & พังงา

    Default

    เก็บตังอีกหน่อยดีกว่านะท่าน เหลืออีก 8000 จัดไปมันจะกลายเป็นนางฟ้ากับซาตาน
    ถ้าเล่น AMD ยังโอเค ดันไปเล่น C2D บอร์ดกับแรมก็จะหมดงบแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member Alatal2iel's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007

    Default

    เอาแบบให้เปิดเครื่องให้ได้นะครับ
    delux 500w 1050
    Ram 1G 1300
    HD 80 1500
    DS3 4150
    8000พอดี -*-

  6. #6
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    q6600 สอยมาหมื่นเดียวเปล่านั้น

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by Alatal2iel View Post
    เอาแบบให้เปิดเครื่องให้ได้นะครับ
    delux 500w 1050
    Ram 1G 1300
    HD 80 1500
    DS3 4150
    8000พอดี -*-
    DELUX 500 ไฟไม่พอซิครับ ทำไงดี

  8. #8
    OverclockZone Member panpan182's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    เก็บตังเพิ่มนะครับ


    MB Gigabyte GA-P35-DS3R 4,950
    HDD 160g*2 raid0 4000
    MONITOR 19" 6500
    RAM 667 1g*2 3000
    LITE-ON 20A1P 1,200
    PSU Enermax 460w 2420
    CASE 2000

  9. #9

    Default

    ขอบคุณทุกๆคนมากเลยครับที่ช่วยชี้แนวทางสว่างให้ผมตอนนี้ผมได้ขายPS2แล้วไปจัดตามสเปกคุณ
    panpan182
    แต่psuพี่ที่ร้านที่ไปซื้อเขาบอกไม่พอเลยใช้อันที่เป็น650Wคับ
    เล่นSupream commanderแบบmapใหญ่ได้สมใจอยากแล้วครับ
    ดีใจจังเลยคนเวปนี้ช่วยผมได้เยอะเลยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •