overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ใครใช้ Power Supply รุ่นนี้บ้างครับ แนะนำหน่อย

  1. #1
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default ใครใช้ Power Supply รุ่นนี้บ้างครับ แนะนำหน่อย

    Power Supply มันเจ๊งครับผม เลยอยากถามว่า ถ้าเครื่องเป็น
    AMD x2 3600+ 65nm
    M2N-E
    Sapphire x1950pro 256MB PCI-X
    Corsair Value Select 2GB (2x 1GB) DDR2 667
    Harddisk 80 + 250
    DVD-RW Benq 1640
    Fan 12cm จำนวน 3 ตัว , 8cm จำนวน 1 ตัว

    ใช้ Power Supply ตัวนี้เพียงพอที่จะโหลดหรือเปล่าครับ
    Enermax "EG465P-VE FMA" 460w Power Supply 20+4P w/ Dual Fans Retail

    รายละเอียด มีดังนี้ครับ
    Output: +3.3V@35A, +5V@35A, +12V@33A, -5V@1A, -12V@1A, +5VSB@2.2A

    จะได้วางแผนซื้อใหม่ ท่านใดมีคำแนะนำก็ช่วยแนะนำด้วยนะครับผม

  2. #2
    OverclockZone Member heaven_no.9's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    เจริญนคร

    Default

    ตัวนี้สุดคุ้มแล้วครับท่าน

  3. #3
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    มันพอที่จะโหลดอย่างว่าหรือเปล่าอ่าครับ คือว่าต้องการใช้ด่วนแล้วราคาประมาณเท่าไรเหรอครับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    Power Supply มันเจ๊งครับผม เลยอยากถามว่า ถ้าเครื่องเป็น
    AMD x2 3600+ 65nm
    M2N-E
    Sapphire x1950pro 256MB PCI-X
    Corsair Value Select 2GB (2x 1GB) DDR2 667
    Harddisk 80 + 250
    DVD-RW Benq 1640
    Fan 12cm จำนวน 3 ตัว , 8cm จำนวน 1 ตัว

    ใช้ Power Supply ตัวนี้เพียงพอที่จะโหลดหรือเปล่าครับ
    Enermax "EG465P-VE FMA" 460w Power Supply 20+4P w/ Dual Fans Retail

    รายละเอียด มีดังนี้ครับ
    Output: +3.3V@35A, +5V@35A, +12V@33A, -5V@1A, -12V@1A, +5VSB@2.2A

    จะได้วางแผนซื้อใหม่ ท่านใดมีคำแนะนำก็ช่วยแนะนำด้วยนะครับผม
    Enermax 460w พอครับ มันเอา 8800GTS อยู่สบายๆ เลย อะ แล้วใยจะใช้กับ X1950PRO ไม่ใหว อะ

  5. #5
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ขอบคุณที่ให้ข้อมูลครับผม
    เมื่อก่อนเคยใช้ DTEC 600W ตัวนี้กะ Socket A xp 2500+ กะ 6600GT เนี่ยก็ใช้ได้ แต่พอเปลี่ยนมาใช้ X2 3600+ กะ x1950pro เนี่ย พลาดครับ บู๊ต ไม่ติดเลย เซ็ง เห็นมีคนบอกว่ามันจ่ายได้แค่ 320W เอง แล้วอย่างนี้ที่เมนบอร์ดผมเพี้ยนๆ เนี่ยเพราะว่าไอ้ Power ตัวนี้หรือเปล่าไม่แน่ใจ เคยเปิดขึ้นมาแล้วไม่ติด แต่ว่าอ่าน HDD เนี่ยหลายครัี้งแล้ว และทุกครั้งที่เสียอุปกรณ์ใหม่เนี่ยก็จะมีปัญหาครับ แต่ที่แน่ๆ ไม่เอามาใช้อีกแล้วคัรบ จะใช้วัตต์ เต็มแล้วครับ ไม่คุ้มกับเรื่องที่เสียไปเลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Sep 2006

    Default

    DTECH 600W ยังสู้ Enermax 265W ไม่ได้เลยจ้า เล่นของแรงต้องวัตต์เต็มไปเลยครับหายห่วงทนหายห่วง

  7. #7
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    อิอิ ขอบคุณทุกท่านที่แนะนำครับ ตอบกันเร็วจริงๆ และทำให้ผมตัดสินใจอะไรได้เร็วดีครับผม

    ปล. อุตส่าห์ได้ IC Cabal ช่วง Close beta มาเล่นได้ แค่ 40 กว่าๆ ยังไม่ 50 เลย ก็ไม่ได้เล่นต่อ เพราะว่าประกอบเครื่องใหม่ แล้ว Power ไม่พอครับมาเป็นซะอย่างนี้เสียก่อน เกลียด DTEC เจอ ใครก็จะบอกไม่ใ้ห้ซื้อครับ ตอนนี้ ทำได้อย่างเดียวคือ ทำใจครับผม กว่าจะของจะส่งมาถึงเนี่ยผมคงได้แค่รอ เล่น ตอน Open พร้ัอมรับผ้าคลุมแค่ +3 ครับ อิอิ อยากให้เกมออนไลน์ดีๆ อย่าง Aion เข้ามาบ้างครับ แก่ไปทุกวันเล่นไม่ทันแล้ว กว่าจะเข้าไทยได้เนี่ยคงสายตาสั้นไปแล้วแหละครับ นานเหลือเกิน หรือว่าอาจจะมีลูกมีหลานไปแล้วถึงเข้ามาครับ อิอิ
    Last edited by iamtheone; 22 Jul 2007 at 21:08:07.


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •