overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: ใครรู้วิธีเอาเกมของ PLAY STATION มาเล่นในPC บ่าง

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default ใครรู้วิธีเอาเกมของ PLAY STATION มาเล่นในPC บ่าง

    (ปั๊มได้นะครับเป็นการผลักกระทู้)เข้าเรื่องครับ คืออยากเล่น ACE COMBAT แต่ไม่มี PS ต้องทำไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ถ้า PS1 จะมีอิมูเลเตอร์นะครับ แต่ถ้าเป็น PS2 ต้องรอท่านผู้ชำนาญการ ผมเลิกเล่นอิมูเลเตอร์มานานแย้วอ่ะงับ อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ถ้าPs1หาemuง่ายครับ แต่ถ้าPs2หายากหน่อยเพราะตัวไบออสมันมีลิขสิทให้โหลดกันมั่วๆคุกจะถามหา ว่าแต่จะเล่นภาคไหนหรอ ปล.ถ้าบอร์ดนี้มีใครเล่นPs2ได้เผื่อแผ่ผมบ้างก็ดีนะงับยังเล่นไม่ได้เหมือนกัน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    อืม เล่นแต่ 3 นะครับ(ของ PS1) จริงๆอยากได้ PS2

  5. #5
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    อยากได้ PS2 ก็เอาไปสิ
    ยากอะไร
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=76689
    Last edited by i.am_xc; 22 Jul 2007 at 21:58:23.

  6. #6
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    PS2เล่นได้ แต่ไม่ค่อยเวิกค์ครับ...และต้องการสเปคเครื่องที่CPUแรงมากๆ....ผมลองกับเกมแนวต่อสู้ไฟต์ติ้ง 2D capcom vs snk2 ผลคือเฟรมเรตลื่นไหลมาก และเร็วมาก...แต่พอไปลองกับ แนว3D อย่าง เวอร์ทัวร์ไฟเตอร์4..เล่นได้ แต่อืดถึงอืดมาก...เฟรมเรทแสดงได้ถึง 20 ก็เก่งแล้วครับ..
    ..ถ้าชอบแนวๆ คอนโซลใกล้เคียง PS2 แนะนำ ตัวนี้ดีกว่าครับคือ อีมูของ ดรีมแคส Chankast Alpha 0.25 และ nullDC v1.00b

  7. #7
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by i.am_xc View Post
    อยากได้ PS2 ก็เอาไปสิ
    ยากอะไร
    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=76689
    โหลดอยู่ช้ามั๊กๆ ใช้ได้ไม่ได้เดี๋ยวมาบอกครับ

  8. #8
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

  9. #9
    OverclockZone Member xecution's Avatar
    Join Date
    8 May 2007

    Default

    ยังเล่นไม่ได้เลยครับ สงสัยเชทค่ายังไม่ถูก

  10. #10
    OverclockZone Member sorotbug's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    BKK.

    Default

    Beem

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    BEEM แปลว่า ???

  12. #12
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Quote Originally Posted by jajaboss View Post
    BEEM แปลว่า ???
    โปรแกรมของผู้พัฒนาอีมูเลเตอร์อีกจ้าวนึงมังครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ม่ายรู้ครับ

  14. #14
    OverclockZone Staff มหาชะนี's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    a happy place

    Default

    Quote Originally Posted by sorotbug View Post
    Beem
    ตอบแบบนี้อยู่เฉย ๆ ดีกว่าครับ ไร้สาระ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by sorotbug View Post
    Beem
    น่าจะเป้น Bleem! มากกว่า เป็นโปรแกรม ที่ใช้เล่น PS1 สมัยตอนที่ PII ออกมาใหม่ๆ แล้ว AMD มีเทคดนโลยี 3D Now แต่ก็สู้น้องใหม่อย่าง epsX ตอยนนี้ไม่ได้ เพราะเล่นเกมส์ PS1 ได้ดีกว่าคะ ยังไง ถ้าจะบอกหรือจะโพสให้ข้อมุลอะไร โพสให้ละเอียดด้วยนะคะ

  16. #16
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ถ้าเป็นPS1 ผมใช้ใช้ePSXeอยู่อ่ะครับ ปรับได้ค่อนข้างมากทีเดียว แต่ใช้แผ่นเล่นไม่ค่อยเวอร์ค ต้องทำเป็นImage Fileแล้วเล่นแทน
    หาโหลดง่ายๆตามเวปบิตนอกชั้นนำทั่วไป(มาพร้อมBios)ด้วยนะเออ

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ขอลิงค์ครับ ข้างบน

  18. #18
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ได้แล้วครับ แต่ ภาพเน่าจัง 640*800 เนี่

  20. #20
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    ปรับสูงๆได้เลยครับ เครื่องผม VGA GMA950 ปรับที่1280x800ยังไม่กระตุกเลยครับ อย่าลืมปรับFrame Limitเป็น 60FPSด้วยนะครับไม่งั้นภาพเร็วเวอร์

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •