overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member System's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    Fukushima, Japan

    Question มีใครพอรู้เรื่องเกี่ยวกับ แรมมั้ยครับ

    ก่อนอื่นครั้งแรกที่นีัคราบ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะครับ

    คือผมอยากทราบว่า ถ้าตอนนี้ผมใช้ แรม CORSAIR TWIN2X2048-8500C5 อยู่แล้วถ้าผม
    ซื้อ แรม TWIN2X2048-8500C5D มาเพี่มไม่ทราบว่า มันจะไปด้วยกันได้มั้ยครับ ถ้าได้เวลา
    overclock มันจะมีปัญหาอะไร หรือเปล่าครับ

    ขอรบกวนพี่ๆทุกคนด้วยนะคราบ

  2. #2
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    C5D กะC5 มานคือตัวไหนหงะ C5D นี่Dominatorใช่ป่าว C5 คือตัวธรรมดา ใช่ไม่ใช่บอกด้วย

    ใส่ก็น่าจะได้ หรือาจจะไมได้ก็ได้ครับ ทางที่ดีควรจะซื้อ รุ่นเดิม Versionเดิม เช่น V 4.1อาไรแบบเนี้ย

    แต่เรื่องoc ได้น้อยลงแน่นอน ใส่4ตัวจาocได้ไม่เท่า2ตัว ที่หลายๆคนเค้าเคยลองกันมานะ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ปกติ แค่ซื้อยี่ห้อเดิม % ได้ก็สูงแล้วครับ
    CORSAIR ปกติเข้ากะชาวบ้านง่ายอยู่แล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่แน่เสมอไปหลอกครับ ที่จะเข้าได้ส่วนใหญ่ต้องจำนวนchipเท่ากัน แต่ถ้าไม่เท่ากันส่วนใหญ่จะเปิดไม่ติดหรือerror

    ดังนั้นจึงแนะนำให้ใช้ รุ่นเดียวกันversionเดียวกัน อะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    -*-

  6. #6
    OverclockZone Member System's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    Fukushima, Japan

    Default

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    C5D กะC5 มานคือตัวไหนหงะ C5D นี่Dominatorใช่ป่าว C5 คือตัวธรรมดา ใช่ไม่ใช่บอกด้วย

    ใส่ก็น่าจะได้ หรือาจจะไมได้ก็ได้ครับ ทางที่ดีควรจะซื้อ รุ่นเดิม Versionเดิม เช่น V 4.1อาไรแบบเนี้ย

    แต่เรื่องoc ได้น้อยลงแน่นอน ใส่4ตัวจาocได้ไม่เท่า2ตัว ที่หลายๆคนเค้าเคยลองกันมานะ
    ขอบคุณคราบ C5D คือDominator ครับส่วน C5 คือตัวธรรมดาครับ. แล้วพวกพี่พอจะรู้มั้ยครับว่า
    ตัว C5D กับตัว C5 มันแตกต่างเฉพาะ Heatsink อย่างเดียวหรือเปล่าครับ?

    ปกติ แค่ซื้อยี่ห้อเดิม % ได้ก็สูงแล้วครับ
    CORSAIR ปกติเข้ากะชาวบ้านง่ายอยู่แล้วครับ
    ขอบคุณด้วยคราบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •