overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ใครเคยต่อ Modem 2ตัวพร้อมกันบ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member G_FROST's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default ใครเคยต่อ Modem 2ตัวพร้อมกันบ้างครับ

    ใครเคยต่อ Modem แบบ Dial-Up 2ตัวพร้อมกันบน WINXP บ้างครับ เคยได้ยินว่ามีการต่อ Modem 2 ตัวพร้อมกันเพื่อให้ได้ความเร็วเพิ่มขึ้น ทำอย่างไรครับ หรือว่ามีโปรแกรมช่วย ใช้โปรแกรมอะไรครับ ช่วยแนะนำด้วยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    เคยทำตอนสมัย 56k ออกใหม่ๆ กับ win 95 หรือ 98 มั้ง จำไม่ได้ละ นานมาก ใช้ตัว dial up ของ windows เองนี่ละครับ



    http://www.com-th.net/windows/?multilink

    ลองไปดูตาม link ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    แล้วใช้ 4M 2สายได้ม่ะ หุหุ
    -*-
    เอาตังจ่ายไปวางโคดีก่า

  4. #4
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    56k ใช้ Multilink ครับ ได้*2 เลย ความเร็ว*2 สายโทรศัพท์ต้อง*2 โมเด็ม*2 ชั่วโมงแบบต่อพร้อมกันได้(1222ฟรีก็ได้) ค่าโทรศัพท์*2ด้วย

    ถ้า ADSL ใช้ Load Balance เอา

  5. #5
    OverclockZone Member G_FROST's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    แล้ว Multilink ของ WINXP มันอยู่ตรงใหนครับ หาไม่เจอ และช่วยบอกวิธีทำด้วยครับ ลิงค์ที่คุณ 1two3 ให้มาเป็นของ WIN98 ดูแล้วก็ยังงงๆ อยู่ครับ อีกนิดครับ Modem 2ตัวต้องมีความเร็วเท่ากันมั้ยครับ
    Last edited by G_FROST; 24 Jul 2007 at 08:21:41.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ความเร็ว น่าจะต้องเท่ากันมั้งครับ คงหา modem 33.6 หรือ 28.8 ไม่ได้แล้วมั้ง

    หาอันใหม่มาให้ละครับ

    http://wagner.inet.co.th/support/multi_xp_th.html
    Last edited by 1two3; 24 Jul 2007 at 08:50:35.

  7. #7
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    พูดถึงแบบ DialUp นะ Multilink ทางผู้ให้บริการต้องรองรับด้วยนะครับ ไม่งั้นก็ออกรูเดียวเหมือนเดิม

    แต่หากต่อแบบ Hardware ไม่จำเป็นต้องรองรับ

    ปล.ต่อแล้วก็ไม่ได้คูณ 2 อย่างที่คิดนะครับ อาจดีขึ้นมานิดหนึ่งเอง ไปเล่น ADSL ดีกว่า

  8. #8
    OverclockZone Member nadon's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by mooh View Post
    แล้วใช้ 4M 2สายได้ม่ะ หุหุ
    -*-
    เอาตังจ่ายไปวางโคดีก่า
    ผมใช้อยู่อะ แต่ม่ะช่าย 4M นะ แต่เป็น 2M 2 เส้น

    เอาเส้นนึงทำงานเป็น server อีกเส้นไว้เล่นเกม อิอิ

  9. #9
    OverclockZone Member snitpun's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2007

    Default

    Linksys RV042 VPN / Load Balanced Router, VPN 50 Tunnels, 2 Internet Ports
    อุปกรณ์ VPN / Load Balanced Router รองรับการทำงาน VPN 30 ช่อง (50 Tunnels) พร้อมด้วย 4 พอร์ท 10/100 Mbps เชื่อมต่อ ADSL ได้ 2 ลิงค์
    http://www.sys2u.com/ls-rv042.php


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •