overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17

Thread: ตอนนี้ตัวไหนดีครับ BE2300 กับ X2 3600+ ถ้าเอามา oc

  1. #1
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default ตอนนี้ตัวไหนดีครับ BE2300 กับ X2 3600+ ถ้าเอามา oc

    ตอนนี้ตัวไหนดีครับ BE2300 กับ X2 3600+ ถ้าเอามา oc แ้้ล้วควรจะจับคู่กับบอร์ดตัวไหนดีครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ประสิทธิภาพน่าจะพอๆกัน แต่ราคาต่างกัน พอสมควร
    BE2300 ไฟ 45w
    X2 3600+ ไฟ 65w

    เป็นผมเลือก 3600+ เพราะมันถูกกว่าหลายตัง

  3. #3
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    เดี๋ยวรอราคาลง ค่อยสอย ตอนนี้ใช้ 3600+ ก็เหลือแหล่แล้วคร้าบ

  4. #4
    OverclockZone Member econground's Avatar
    Join Date
    9 Jun 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    http://www.overclockzone.com/NiNe_iZ...350/index.html

    เท่าที่อ่านดู ไม่ต่างกันเท่าไหร่นะ นอกจาก ราคา ไฟเลี้ยง ความร้อน แต่ตอนสุดท้ายเค้าสรุปไว้ว่า

    "หลังจากการโอเวอร์คล็อก ที่ทำให้เห็นได้ ถึงพลังแฝง ที่มีภายในตัวของมัน
    จึงบอกได้เลยครับ ว่า X2 BE-2350 ตัวนี้ แรง แบบไม่ธรรมดา แรงแบบคุ้มค่า เพราะนี่คือ CPU ในระดับ Mainstream ที่มีความสามารถ ที่ไม่ด้อย ไม่น้อยหน้า CPU ตัวแรง จากค่ายคู่แข่ง หรือแม้กระทั่ง CPU รุ่นพี่ในค่ายเดียวกันเองก็ตาม .."

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jun 2007

    Default

    ข้อเสียคือราคาน่ะครับ แพงเกิน

  6. #6
    OverclockZone Xtreme News _d's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2006

    Default

    BE2300 ราคาลลงแล้วครับ

  7. #7
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    เหลือ 2990 ครับ ผมว่ายังไงเล่นของสดใหม่ไว้ก่อนดีก่านะ

  8. #8
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ถ้าจะเล่นนะครับ คงไม่มีใครแคร์ว่ามันเป็น 64 บิต หรือ 32 บิตหรอกครับเพราะว่าปกติเนี่ยก็ไม่ค่อยได้ใช้อยู่แล้ว ถ้าราคามันน่าเล่นกว่านี้ ถึงจะเล่นได้แค่ 32 บิตก็ยังน่าลองครับผม แต่ย้ำกว่า ให้ราคาดูดีกว่านี้ก่อนแล้วค่อยเล่นก็ยังไม่เสียหายครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ถึงจะราคาลงก็ถูกสู้ 3600+ ไม่ได้ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    มันก็แค่ 45 w
    แต่ถ้า เป็น 45 nm แรง!! แน่

  11. #11
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    กินไฟน้อย ก็ไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องความร้อนมาก

  12. #12
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    ถ้าจะเล่นนะครับ คงไม่มีใครแคร์ว่ามันเป็น 64 บิต หรือ 32 บิตหรอกครับเพราะว่าปกติเนี่ยก็ไม่ค่อยได้ใช้อยู่แล้ว ถ้าราคามันน่าเล่นกว่านี้ ถึงจะเล่นได้แค่ 32 บิตก็ยังน่าลองครับผม แต่ย้ำกว่า ให้ราคาดูดีกว่านี้ก่อนแล้วค่อยเล่นก็ยังไม่เสียหายครับ
    ฺBE2300 และ BE2350 ทั้งคู่ก้ยัง 64bit นะครับ อย่าเข้าใจผิด อย่าเห็นแค่ว่า Athlon X2 ไม่มี 64 แล้วจะไม่ 64bit นะครับ ดูใน CPUZ ซิครับมันยังมี X86-64 อยู่นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ZoLKoRn View Post
    ฺBE2300 และ BE2350 ทั้งคู่ก้ยัง 64bit นะครับ อย่าเข้าใจผิด อย่าเห็นแค่ว่า Athlon X2 ไม่มี 64 แล้วจะไม่ 64bit นะครับ ดูใน CPUZ ซิครับมันยังมี X86-64 อยู่นะครับ
    โทษทีครับผมอ่านในเว็บนอกแล้วเบลอ ๆ ครับผม มันแค่ตัดสินใจตัดคำว่า 64 ที่ต่อท้ายออกครับ ผมอ่านตอนแรกเข้าใจว่ามันตัดเทคโนโลยี 64 บิต ออกครับผม

    "The new processors are called simply "Athlon X2", as AMD has decided to drop the "64" suffix. This is a good choice, I believe, because no one really cares much about 64-bit; the new Phenom processors won't carry the "64" label either."

  14. #14
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by iamtheone View Post
    โทษทีครับผมอ่านในเว็บนอกแล้วเบลอ ๆ ครับผม มันแค่ตัดสินใจตัดคำว่า 64 ที่ต่อท้ายออกครับ ผมอ่านตอนแรกเข้าใจว่ามันตัดเทคโนโลยี 64 บิต ออกครับผม

    "The new processors are called simply "Athlon X2", as AMD has decided to drop the "64" suffix. This is a good choice, I believe, because no one really cares much about 64-bit; the new Phenom processors won't carry the "64" label either."
    เขาแค่เอา label 64 ออกไม่ได้ตัดเทคโนโลยี 64บิทนี่ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    งงอ่ะช่วยบอกหน่อยงับ
    x2 3600+ ไม่เป็น 64bit เหรอ

  16. #16
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by i.am_xc View Post
    งงอ่ะช่วยบอกหน่อยงับ
    x2 3600+ ไม่เป็น 64bit เหรอ
    ยังเป็นครับผม แต่ว่า x2 3600+ ยังมี่คำว่า 64 บิต ต่อท้ายไงครับ แต่ว่าในรุ่นนี้ ตัดคำว่า 64 บิต ออกไป เพราะว่าจริงๆ แล้วไม่มีคนแคร์ คำว่า 64 บิต ครับ


    - -" อ่านข้อความแล้วสื่อความหมายคลาดเคลื่อนเอง เซง ตัวเอง

  17. #17
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    3600+ คุ้มต้นทุนกว่าโข ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •