overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: VGA: GMA X3100 ไม่เข้าใจ

  1. #1
    OverclockZone Member KORNKV's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    5แยก

    Default VGA: GMA X3100 ไม่เข้าใจ

    มันออนบอร์ดเหรอครับ หรือว่ายังไงอธิบายหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    ใช่ครับ Intel GMA X3100 onboard

  3. #3
    OverclockZone Member KORNKV's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    5แยก

    Default

    อยากให้ดูรุ่นนี้ให้หน่อยครับ35000 คุ้มค่าไหม cpuตัวนี้ใหม่ใช่ไหมครับ
    (ข้อดี ข้อเสีย ตรงไหนบอกหน่อยนะ) ถ้ามีที่ดีกว่าราคาไม่แพงกว่ามากแนะนำด้วยครับ (ไม่ค่อยสนS41เท่าไหร่)
    ASUS A8E20DSM120Td

    Intel Core 2 Duo Processor T7300
    (2.0 GHz., 2MB L2 cache)
    Wireless LAN IEEE 802.11b/g
    512MB DDR2-RAM (Max 1.5GB)
    120GB HDD, Weight 2.39 kg.
    DVD SuperMulti
    56K Fax/Modem, 10/100Mbps LAN
    14.1” XGA TFT LCD(1024x768), ATI Mobility Radeon X3100 256mb Shared
    5-in -1 Cardreader ,Web Camera Builtin
    4 USB V2.0 ports
    IEEE 1394 port, Infrared port
    DOS Operating System
    2 years warranty (International)

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ATI Mobility Radeon X3100

    ผมสงสัยไอ้นี่ครับ พิมพ์ผิด หรือว่าเค้าบอกมาผิดครับ ถ้า X3100 มีแต่ intel GMA นะ (ถ้าจะ ATI ก็ X1300)

  5. #5
    OverclockZone Member KORNKV's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    5แยก

    Default

    มันบอก ATI X3100 นะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member hellods's Avatar
    Join Date
    22 May 2007
    Location
    http:/www.facebook.com/bccneer

    Default

    Quote Originally Posted by KORNKV View Post
    อยากให้ดูรุ่นนี้ให้หน่อยครับ35000 คุ้มค่าไหม cpuตัวนี้ใหม่ใช่ไหมครับ
    (ข้อดี ข้อเสีย ตรงไหนบอกหน่อยนะ) ถ้ามีที่ดีกว่าราคาไม่แพงกว่ามากแนะนำด้วยครับ (ไม่ค่อยสนS41เท่าไหร่)
    ASUS A8E20DSM120Td

    Intel Core 2 Duo Processor T7300
    (2.0 GHz., 2MB L2 cache)
    Wireless LAN IEEE 802.11b/g
    512MB DDR2-RAM (Max 1.5GB)
    120GB HDD, Weight 2.39 kg.
    DVD SuperMulti
    56K Fax/Modem, 10/100Mbps LAN
    14.1” XGA TFT LCD(1024x768), ATI Mobility Radeon X3100 256mb Shared
    5-in -1 Cardreader ,Web Camera Builtin
    4 USB V2.0 ports
    IEEE 1394 port, Infrared port
    DOS Operating System
    2 years warranty (International)


    สเปคผิดแล้วมั้งครับ เพราะผมลองหาดูจากเว็บ synnex มันบอกของ Intel GMA X3100 น่ะ ไอ้การ์ดจอออนบอร์ดอันนี้ ผมก็ใช้อยู่กะตัว BenQ S32W น่ะ เลยรู้ว่ามันของ Intel ชัวร์

    ป.ล. เท่าที่รู้ ATi มีแต่ X1300 ถ้าข้ามมาหลักนี้ก็โคดแรงแล้วอ่ะ ขนาดตัวแรงๆ ตอนนี้ยัง X2900 เองมั้งครับ อิอิ
    Last edited by hellods; 23 Jul 2007 at 19:11:43.

  7. #7
    OverclockZone Member Centrino's Avatar
    Join Date
    24 Dec 2006
    Location
    DirectX Component

    Default

    อิอิ แผนของintel ที่ทำให้ผู้ซื้อสับสนมาหลายราย



    มันน่านัก

  8. #8
    OverclockZone Member KORNKV's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    5แยก

    Default

    แล้วมีความเห็นยังไงกับรึ่นที่ว่าอ่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    GMA X3100 คะแนน 3DMark06 จะได้ประมาณ 600-700 นะครับ สูสีกะพวก GeforceGo7400 อ่ะ แต่ว่าเรื่องฟีเจอร์ต่างๆจะสู้ได้รึป่าวไม่แน่ใจครับ

  10. #10
    OverclockZone Member KORNKV's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    5แยก

    Default

    แล้วGMA X3100 มันจะเล่นเกมไหวไหมครับ พวก need for และ แบทเทิลฟิลด์ 2 ครับ
    ผมสนใจasusรุ่นนี้อ่ะครับ ราคาพอทน cpuดีกว่าที่คิด

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Feb 2007

    Default

    ^^^ ไม่ทราบครับ ผมใช้ G7400 อ่ะเล่น แบทเทิลฟิลด์2 ได้ need for underground ได้ แต่ไม่เคยลอง most wanted หรือ carbon เลยอ่ะ

  12. #12
    ps000000
    Guest

    Default

    CPU แรงครับ แต่การ์ดจอ ออนบอร์ดอย่าหวังอะไรมันมาก (ผมใช้ BenQ S41 แหล่ม)

  13. #13
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Default

    GMA X3100 เล่นเกมส์ตามที่บอกมาไม่ไหวครับ ฟังธง

  14. #14
    latana
    Guest

    Default Ram

    Quote Originally Posted by KORNKV View Post
    อยากให้ดูรุ่นนี้ให้หน่อยครับ35000 คุ้มค่าไหม cpuตัวนี้ใหม่ใช่ไหมครับ
    (ข้อดี ข้อเสีย ตรงไหนบอกหน่อยนะ) ถ้ามีที่ดีกว่าราคาไม่แพงกว่ามากแนะนำด้วยครับ (ไม่ค่อยสนS41เท่าไหร่)
    ASUS A8E20DSM120Td

    Intel Core 2 Duo Processor T7300
    (2.0 GHz., 2MB L2 cache)
    Wireless LAN IEEE 802.11b/g
    512MB DDR2-RAM (Max 1.5GB)
    120GB HDD, Weight 2.39 kg.
    DVD SuperMulti
    56K Fax/Modem, 10/100Mbps LAN
    14.1” XGA TFT LCD(1024x768), ATI Mobility Radeon X3100 256mb Shared
    5-in -1 Cardreader ,Web Camera Builtin
    4 USB V2.0 ports
    IEEE 1394 port, Infrared port
    DOS Operating System
    2 years warranty (International)
    -------------------------------------------------------
    Ram จริงๆ เป็น 1024 MB ใช่ไหมเอ่ย

  15. #15
    OverclockZone Member specialty's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006

    Default

    น่าจะไม่ไหวนะงัป ถ้าจะเล่นเกมส์ตามที ่บอกอ่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •