overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20

Thread: ช่วยดูหน่อยครับ ว่ามันเป็นแรมปลอมหรือเปล่า

  1. #1
    OverclockZone Member ซามูไรศพหมา's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    __หลังเมรุ

    Default ช่วยดูหน่อยครับ ว่ามันเป็นแรมปลอมหรือเปล่า

    ขอบคุณทุกท่านครับ
    Last edited by ซามูไรศพหมา; 30 Jul 2007 at 10:24:13.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ต้องดูหน้า SPD ในโปรแกรม CPU Z อะ
    ถ้าเป็น FFFFFFFFFFFFFFFFFFFFF หึหึหึ ^^"

  3. #3
    OverclockZone Member duen07's Avatar
    Join Date
    7 Apr 2007
    Location
    พระประแดง วงเวียนใหญ่ ร่มเกล้า มีนฯ

    Default

    ใช้ Kingston Technology Company - Memory Verification Web : http://www.kingston.com/asia/verify/
    สำหรับตรวจสอบ RAM Kingston ว่าเป็นของแท้หรือไม่ครับ
    ใช้กับ Flash Memory ก็ได้ด้วย

  4. #4
    OverclockZone Member ซามูไรศพหมา's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    __หลังเมรุ

    Default

    จัดไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by ซามูไรศพหมา View Post
    จัดไปครับ

    หมันแล้วหลวง สาว่าแรมปลอม ผมไม่รุ เพราะใช้ncp มันก้อไม่ขึ้นอะไรอยุแล้ว 555

  6. #6
    OverclockZone Member ซามูไรศพหมา's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    __หลังเมรุ

    Default

    Quote Originally Posted by sicklab View Post
    หมันแล้วหลวง สาว่าแรมปลอม ผมไม่รุ เพราะใช้ncp มันก้อไม่ขึ้นอะไรอยุแล้ว 555
    ถ้าพันหนั่นกาเจ๊บหัวแหละบาวเหอ โถกหลอกแหล่ว

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่มีข้อมูลใน ชิปแรม ก็แปลว่าเป็นแรม..... อะ
    ปรกติถ้าเป็นแรมคิงตันแท้ต้องมีการลงข้อมูลในชิป อะนะ หิหิหิ
    ไม่เป็นไรให้มีประกัน กับ ใช้งานได้ไม่งอแงก็ไม่เป็นไร ถ้า o/c ไปได้เยอะถือว่ากำไล
    แค่มันไม่ได้มีการลงข้อมูลในชิปเฉยๆ นะ

  8. #8
    OverclockZone Member ซามูไรศพหมา's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    __หลังเมรุ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ไม่มีข้อมูลใน ชิปแรม ก็แปลว่าเป็นแรม..... อะ
    ปรกติถ้าเป็นแรมคิงตันแท้ต้องมีการลงข้อมูลในชิป อะนะ หิหิหิ
    ไม่เป็นไรให้มีประกัน กับ ใช้งานได้ไม่งอแงก็ไม่เป็นไร ถ้า o/c ไปได้เยอะถือว่ากำไล
    แค่มันไม่ได้มีการลงข้อมูลในชิปเฉยๆ นะ
    ผมว่าก็ไม่เพี้ยนอ่ะ และก็ไม่ได้คล๊อกอยู่แล้ว ถึงจะคล๊อกอย่างดีก็ลากไปแค่ 215 - 220 แค่นั้นแหละครับ

    แต่ที่สำคัญ ไม่รู้ว่ามันประกันอะไรอ่ะ สติ๊กเกอร์ที่เป็นคำว่า OOh มันคือไรก็ไม่รู้

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by ซามูไรศพหมา View Post
    ผมว่าก็ไม่เพี้ยนอ่ะ และก็ไม่ได้คล๊อกอยู่แล้ว ถึงจะคล๊อกอย่างดีก็ลากไปแค่ 215 - 220 แค่นั้นแหละครับ
    งั้นก็ OK ละ สบายใจได้ใช้ไปจนกว่ามันจะเดี้ยงไปเลย
    ถ้ายังใช้งานได้ปกติ อะ

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    ประกัน OOh!

    พอไปเคลมก็ร้อง OOh!

  11. #11
    OverclockZone Member kopkid's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2006
    Location
    LPG CNX BKK

    Default

    Quote Originally Posted by ซามูไรศพหมา View Post
    จัดไปครับ
    ปลอมชัวร์ครับ ผมก็เจอเนียนมาก ขนาดปลอม SPD เลยล่ะ มี SN ก็จริง แต่ Ram 2 ตัว ดันมี SN เหมือนกัน
    Last edited by kopkid; 6 Dec 2007 at 20:12:21.

  12. #12
    OverclockZone Member ซามูไรศพหมา's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007
    Location
    __หลังเมรุ

    Default

    ไมเป็นงี้อ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    หลายปัจจัยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    Quote Originally Posted by ซามูไรศพหมา View Post
    ไมเป็นงี้อ่ะ
    แรม : fsb
    ก็ 5: 4 ไงคับ -*- ไม่เหงแปลก เลย ปกติคับ ผมไม่รุ้ว่า cpu รุ่นไหนอะ แต่ไม่เหงผิดปกติ เลย -*-

  15. #15
    OverclockZone Member s4410020's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2007
    Location
    รัตนาธิเบศร์

    Default

    ไอย๊ะ มีพันนี้กันหลาว ไม่ช่ายหรู่นิ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    พระโขนง กรุงเทพฯ

    Default

    พี่ลองปรับค่า Ram ใน bios ไปที่ 3.3.3.8 ดูครับ ปรับ Bus Ram ไปที่ 400 ด้วย อย่างงี้ board น่าจะปรับ Auto ไว้นะคับ ของผมใช้ คิงตันเหมือนกัน แต่ประกันซินเนคนะ ชิพ Hynix สติกเกอร์เงา3 มิติ น่าจะวิ่ง 200 เต็มนะคับ ถ้าได้มันจะขึ้นเปน 1:1 ถ้า CPU FSB 800 นะ แต่เรื่องปลอมไม่ปลอมนี่ไม่แน่ใจนะคับ ได้ยินว่าของแท้จะเป็นสติกเกอร์ 3 มิติเลย ลองดูที่ www.kingston.com มันมีโปรแกรมตรวจแรมว่าปลอมหรือแท้นะคับพี่

  17. #17
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    ตัวอย่างของปลอมเลยครับ จัดไป (แต่ของ คอร์แซนะ)

  18. #18
    OverclockZone Member diamondback's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by ซามูไรศพหมา View Post
    ถ้าพันหนั่นกาเจ๊บหัวแหละบาวเหอ โถกหลอกแหล่ว
    ถูกเด็กแถวไหนหลอกเอาล่าว ส่วนมากเวลาผมซื้อผมแลประกันว่าเป็นของ synnex กับ ingram ม้ายถ้าไม่ช่ายผมไม่ซื้อ

  19. #19
    OverclockZone Member pangpang's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชายแดนเขมร

    Default

    ลอง อัดไฟละกดCLลง2ถ้าทำได้ก็อดีละคับ

  20. #20
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ใช้ไปเถอะไม่มีปัญหา ผมใช้ของrox ใหม่แกะกล่องก็ไม่มีรหัสอะไรบอกเลยคงเป็นของปลอมเหมือนกัน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •