overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยด้วยครับพี่น้อง งงอย่างแรงเลย

  1. #1
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default ช่วยด้วยครับพี่น้อง งงอย่างแรงเลย

    คือผมoverclock ไปแล้วครับรันอะไรผ่านหมดไดด้ผลดีเลยแต่ งง ตรงที่ปิดเครื่องแล้วพอเปิดขึ้นมาเครื่องจะrestartเองงับซัก2-3รอบแล้วเครื่องก้อบูทได้ปกติแต่มันก้อคืนค่าbiosเองกลับคืนเลยงับboard asrock am2nf6g-vsta อ่อผมเคยclockเกินบูทไม่ขึ้นทีนึงแล้วก้อเคลียbiosหลังจากนั้นอาการนี้ก้อมาตลอดเลยงับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    ลองถอดถ่านbiosดูสิครับ ไม่ก็ย้ายJumperดู

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    สังสัย ไฟล์วินโดวส์เดี้ยงไปแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ระวังมันงอนนะครับ อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member MaYa's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เอา Asrock มา Clock ผมก็ไม่เห็นด้วยอยู่แล้วอะ มันลากไม่ค่อยขึ้นครับ

    ขึ้นแล้วไม่ค่อยเสถียรอะ

  6. #6
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เคยถอดถ่าน bios ทิ้งไว้เปงชั่วโมงเเล่วมะหายอ่อแล้วก้อwindowsตั้งแต่เปงผมลงใหม่หลายรอบแล่วเอิ๊กๆมะหาย^^

  7. #7
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ดันๆเผื่อผู้รู้มาตอบ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    เป็นที่บอร์ดแล้วมั้งครับ ลองเปลี่ยนบอร์ดดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เอิ๊กๆกิงมาม่าอีก1เดือนแน่ช้าน

  10. #10
    OverclockZone Member ss400's Avatar
    Join Date
    6 Jan 2007
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    แล้วถ้าไม่คล็อก มันเป็นเหมือนกันหรือเปล่า

    ถ้าไม่เป็น ผมคิดว่า แรมไม่ไหวครับ มันเลยรีสตารท์ เพราะถ้าระบบไหวมันจะไม่รีสตารท์ และจะไม่คืนค่าBios

    ถ้าจะบอกว่าเมื่อก่อนใช้ได้ ผมคงหาเหตุผลไม่ได้เหมือนกัน อิ อิ

    เพราะผมก็เคยเป็น ตอนแรก วิ่งได้ที่ บัส 300 เกินนี้ยังไงก็ไม่ติด

    ใช้สัก 3-4 วัน ลองปรับเล่นๆ ที่บัสไป 320 ติดซะงั้น ไฟไม่ได้ปรับ,CL ก็ไม่ได้ปรับ,บัสแรมก็ไม่ได้ทด

    พอจะปรับกลับไปบัส 300 บูตไม่ผ่านเฉยเลย งงจริงๆๆ
    อิ อิ

  11. #11
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Asrock Clock แล้วเอ๋อ.. ระวังจาเปิดไม่ติดนะ..

  12. #12
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ลองอัพไบออสหลายๆตัวดูยังท่าน....

  13. #13
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ไม่คล๊อกจะเป็นก็ตอนที่ไม่ได้เปิดเครื่องซัก3-4วันครับแต่วันที่ก็มะยักกะเปลี่ยนมันยังเป็นวันที่ปกติดีงับ
    ส่วยการอับไบออสยังมะเคยอับคร้าบจะบอกว่าอับมะเปงเอิ๊กๆเพราะกัวดับแบบเปิดมะได้เยย
    Last edited by puknate; 12 Aug 2007 at 19:37:53.

  14. #14
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ของผมบอร์ด p5b เปนอาการคล้ายๆ คุณนะ ผมจับเคลมไปละ

  15. #15
    OverclockZone Member puknate's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมลอง flash bios ไปและรอดูอาการอยู่งับว่าจะหายรึเปล่าตอน flash ลุ้นแทบใจขาด ^^


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •