overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: รุ่นAM2NF6G-VSTA ทำไห้ pci eวิ่งเต็ม 16xได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default รุ่นAM2NF6G-VSTA ทำไห้ pci eวิ่งเต็ม 16xได้ไหมครับ

    asrock AM2NF6G-VSTA ไช้อยู่ ช่องpci e16x มันวิ่งแค่ 8x ผมทำบุญมาแค่นั้น หรือว่ามันมีวิธีปรับไห้วิ่งเต็มได้ครับ แล้วกับรุ่นอื่นๆของยี่ห้อนี้เปนไหมครับ ไครรู้ตอบหน่อยเร็ว หรือไครไช้รุ่นนี้เหมือนผม บอกหน่อยว่าเป็นเหมือนผมไหม
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ไม่ได้

    แล้วมันก็ไม่ได้ต่างกันด้วย ระหว่าง 8 /16 ไม่ต้องคิดมากครับ ใช้แล้วไม่ต่างกันจริงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ไม่ได้

    แล้วมันก็ไม่ได้ต่างกันด้วย ระหว่าง 8 /16 ไม่ต้องคิดมากครับ ใช้แล้วไม่ต่างกันจริงๆ
    ขอบคุณครับ (แต่น้อยใจนิดนึง การ์ดแรงสุดใจแต่ไปได้แค่ 8 x 5555555+)

  4. #4
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ทำใจครับ แล้วก้อรอเปลี่ยนบอร์ดไหม่

  5. #5
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    ขายเลยครับ ราคายังดีคนต้องการเยอะ เพิ่มไม่กี่ร้อยเอา Alive มือหนึ่งมานอนกอดดีกว่าสบายใจ
    ผมเข้าใจว่าถึงมันจะไม่ค่อยเห็นผลระหว่าง 8 กับ 16 แต่สำหรับเราๆท่านก็อยากไช้ไห้มันเต็มที่อยู่แล้วไช่มั้ย

  6. #6
    OverclockZone Member taro_kun's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    สำโรง ปู่เจ้า พระประแดง

    Default

    ถูก.... ถูกต้องนะคร้าบบบบบ....
    ผมก็เปลี่ยนเป็น ALive เพราะเหตุนี้แล

  7. #7
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by SunzabiLL View Post
    ขายเลยครับ ราคายังดีคนต้องการเยอะ เพิ่มไม่กี่ร้อยเอา Alive มือหนึ่งมานอนกอดดีกว่าสบายใจ
    ผมเข้าใจว่าถึงมันจะไม่ค่อยเห็นผลระหว่าง 8 กับ 16 แต่สำหรับเราๆท่านก็อยากไช้ไห้มันเต็มที่อยู่แล้วไช่มั้ย
    Alive นี่วิ่งเต็ม16xไช่ไหมครับท่าน ราคาเท่าไหร่น้า
    (ตอนแรกจริงๆแล้วว่าจะรอซักพัก แล้วไปกิ๊กกะอินเทล e6600 เปลี่ยนยกชุดเลยแต่คิดไปคิดมา ยังรักสีเขียวอยู่ อิๆๆๆ)

  8. #8
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by nitroboy View Post
    Alive นี่วิ่งเต็ม16xไช่ไหมครับท่าน ราคาเท่าไหร่น้า
    (ตอนแรกจริงๆแล้วว่าจะรอซักพัก แล้วไปกิ๊กกะอินเทล e6600 เปลี่ยนยกชุดเลยแต่คิดไปคิดมา ยังรักสีเขียวอยู่ อิๆๆๆ)
    alive วิ่งที่ 16X ครับ ราคาก็ 2060 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by Transister View Post
    alive วิ่งที่ 16X ครับ ราคาก็ 2060 ครับ
    ตัวไหนครับ มีรูปไหม มันvgaออนบอร์ดเหมือนกันไหมครับ เหนว่ามีตัวไม่ออนด้วย

  10. #10
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    AROCK ALIVENF6G-VSTA 2010 ตัวนี้เลย PCI-X 16 X มี VGA ออนมาให้ด้วย แถมรุ่นนิยมลากได้ดี 8X กับ 16X ต่างกันตรงความสบายใจอิอิ ไม่ต้องมาตะหงิดใจว่า การ์ดเรา 16 X นะแต่ใช้ได้แค่ 8 X เองหรอ อิอิ ถ้าได้เห็นมันวิ่ง 16X แล้วมันก้อสบายใจชื่นใจกว่าเยอะ จิงไหมครับ อิอิ

  11. #11
    OverclockZone Member i.am_xc's Avatar
    Join Date
    5 May 2007

    Default

    แล้ว m2n-e มันวิ่งเท่าไร pcie อ่ะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •