overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ทำมัย lost planet ใช้ความละเอียดนี้แล้วลื้นดีจังกับ8600gts

  1. #1
    OverclockZone Member Auto Dark's Avatar
    Join Date
    6 Jul 2007

    Default ทำมัย lost planet ใช้ความละเอียดนี้แล้วลื้นดีจังกับ8600gts

    Attachment 43903

    Attachment 43904
    อีกความละเอียดหนึ่ง
    Attachment 43905
    แตจอจะเป็นแบบ wide screen แต่ภาพชัดเหมื่อนกันใครอยากเล่นลื้นขึ้นลองดูนะครับ
    ปล. ทดสอบที่ core740 /mem1100(2200)

  2. #2
    OverclockZone Member pongsak09's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2006

    Default

    8600 ปรับสุดไม่ได้ครับ ขั้นต่ำต้องใช้ 7900 gs ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ผมเล่นก็ปรับประมาณนี้แหละ ไม่งั้นตายยังเขียด....

  4. #4
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    อยากเล่นมั่งแฮะ ยังไม่ได้ลองเลย น่าสนุกๆๆ

  5. #5
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    8600 ปรับสุดได้พอกันกับ 7900 ละคับ เปิดAA Fps ตกทั้งคู่

    ปล.ตอนผมเล่นเกมส์นี้ผมปรับสุด ทุกอย่างยกเว้น AA แต่ปรับแบบ จขกท คงเปิด AA ได้ *8 สบาย

  6. #6
    OverclockZone Member mintjee2's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    8800GTX ผมลองความละเอียด 1024*768 ปรับสุดหมดทุกอย่าง+VSyng ด้วย ยังลื่นอยู่เลย
    8800GTS ของเพื่อนเปิดเหมือนกันหมดทุกอย่างแค่หน่วงตอนที่ระเบิดหรือบอสออก แต่ก็เล่นได้สบายๆ
    แต่พอปรับ 1280*1024เฟรมลดลงมาพอสมควรเลยครับ8800GTS ปรับเล่นได้แต่พอบอสออก เหลือต่ำสุด10กว่าเฟรม ซะงั้น เลยไมคิดจะ่ซื้อจอความละเีอียด 1600*1200 เดี๋ยวจะเสียความรู้สึก ถ้าจะปรับAA8X ไม่แนะนำครับขนาดGTXตายอย่างเขียดที่ 1280*1024 เฟรมตำ่สุด ~25 เฟรม
    Last edited by mintjee2; 24 Jul 2007 at 09:56:45.

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default

    ผมก็เล่น 1024*640 อยู่ทุกวันนี้ครับ เพราะเกมนี้ปรับ 1024*768 ภาพมันจะยืด บางวันอามรณ์ดี ก็ 1280*768 ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by pongsak09 View Post
    8600 ปรับสุดไม่ได้ครับ ขั้นต่ำต้องใช้ 7900 gs ครับ
    ลดขนาดลายเซ็นต์หน่อยครับ มันใหญ่ไป

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 Mar 2007

    Default



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •