overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13

Thread: เปลี่ยน CPU โดยไม่ต้องลงวินโดวส์ใหม่ได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member hntr's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default เปลี่ยน CPU โดยไม่ต้องลงวินโดวส์ใหม่ได้ไหมครับ

    ผมซื้อ CPU มาใหม่แต่ไม่อยากลงวินโดวส์ใหม่จะได้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member dears's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    Royal Thai Army

    Default

    ได้....

  3. #3
    OverclockZone Member kookkaichaiyo's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    ได้ ชัวร์ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Tavanel's Avatar
    Join Date
    10 May 2007

    Default

    แต่ลงใหม่จะดีกว่านะครับ

    ลองแล้ว เสถียรขึ้นจม

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ไม่ต้องลงใหม่ จ๊ะ

  6. #6
    OverclockZone Member sonicm's Avatar
    Join Date
    13 Apr 2007

    Default

    ถ้าเปลี่ยนค่ายเช่นหรือ เพิ่มคอร์ อาจจะต้องลงใหม่นะครับ เช่น 1 คอร์เป็น 4 คอร์

  7. #7
    OverclockZone Member wiroon's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2007
    Location
    โทร.089-485-8231

    Default

    ลงใหม่ดีกว่าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member naruzekung's Avatar
    Join Date
    23 Feb 2007
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ลงใหม่ เลยครับถ้าเป็นรุ่นนะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ต้องลงใหม่ครับ

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ไม่ต้องลงใหม่ก็ได้ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ถ้าเปลี่ยน"เฉพาะ"ซีพียูก็ไม่ต้องลงใหม่ครับ ผมเคยทำมาแล้ว
    ส่วนที่ว่าเปลี่ยนจาก 1 คอร์เป็น 4 คอร์ ผมไม่รู้นะฮะ ไม่เคยมีจตุคอร์ เหอๆ
    ว่าแต่ใครจะเอาบอร์ดที่รับ 4 คอร์ได้ไปใส่ 1 คอร์ล่ะครับ

  12. #12
    OverclockZone Member zombieto's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    KMUTT Now in Chiangmai

    Default

    ไม่เหนจะเกี่ยวเลย ลงใหม่ทำไมไม่ได้เปลี่ยนฮาร์ดดิสสักหน่อย

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    Thonburi

    Default

    555+ จตุคอร์ แรมเทพ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •