overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: ว่าด้วยเรื่อง SLI nVIDIA Technologiesss

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default ว่าด้วยเรื่อง SLI nVIDIA Technologiesss

    เทคโนโลยี SLI มันเป็นอย่างไงครับพี่น้องครับ
    แล้วที่ว่าใส่การ์ดจอ 2 ตัวเนี่ย P5LD2 SE ใส่ได้หรือป่าวครับ รู้สึกว่า EN8500GT มันไม่ค่อยแรงเลยครับพี่น้องครับ
    ขอบคุงที่ให้คำแนะนำ

  2. #2
    OverclockZone Member aunj's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2007
    Location
    @ Thai Samsung เครือสหพัฒน์

    Default

    ....

  3. #3
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    ไม่ได้ครับ บอร์ดนี้ผมใช้อยู่ มี PCI-e slot แค่ช่องเดียวครับ จบข่าว

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    8500gt รู้สึกจะsliไม่ได้เพราะมานไม่มีหัวเสียบบริจ บอร์ดท่านก็ไม่รับsliด้วย ตามข้างบน มีรูเดียว เอิกๆ อีกอย่างintel sliไมได้ครับ
    Last edited by ohm27; 24 Jul 2007 at 15:10:18.

  5. #5
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ไม่มีบริจก็sliได้ไม่ใช่หรอครับ แต่ห่วย

  6. #6
    OverclockZone Member jukkapong's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    บางนานะจ๊ะ

    Default

    แต่ละท่านมีแตปืน..........เสียววุ้ย

  7. #7
    OverclockZone Member panuza's Avatar
    Join Date
    1 Nov 2006
    Location
    รามอินทรา กท2,พุทธมณทน สาย2

    Default

    อะนะ 6600gt ผมยังแรงได้เลย หุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member nitroboy's Avatar
    Join Date
    17 May 2007
    Location
    อยู่ที่ใจ ใช่ใบหน้า

    Default -*-

    Quote Originally Posted by ohm27 View Post
    8500gt รู้สึกจะsliไม่ได้เพราะมานไม่มีหัวเสียบบริจ บอร์ดท่านก็ไม่รับsliด้วย ตามข้างบน มีรูเดียว เอิกๆ อีกอย่างintel sliไมได้ครับ
    กาด8500มันsliได้นะครับเคยเหนเทสอยู่แว๊ป ไม่ต้องไช้สะพานเชื่อม

  9. #9
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    อ้าวหลอครับ เดี๋ยวนี้มีSLI แบบsoftwareเหมือนcrossfireแล้วหลอ เพิ่งรู้นะเนี่ย

  10. #10
    OverclockZone Member candyx-23's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007

    Default

    SLi เด๋วนี้ ไม่ต้องใช้สะพานด้านบนก็ได้ครับ แต่ใช้ได้เฉพาะบางรุ่นนะครับ เช่น 8500 7300 ก็ด้วย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •