overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 6 12345 ... LastLast
Results 1 to 20 of 111

Thread: CPU ของท่าน ใช้กันนานเท่าไหร่จึงเปลี่ยนใหม่

  1. #1
    OverclockZone Member happypig's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default CPU ของท่าน ใช้กันนานเท่าไหร่จึงเปลี่ยนใหม่

    เพราะเท่าที่ดูๆ สมาชิกหลายท่าน เปลี่ยน CPU ถี่มากๆๆๆๆๆ

    แต่ตัวผมใช้มา ประมาณ7ปี ไม่เคยเปลี่ยนเลย

    เลยอยากทราบว่า ท่านๆเปลี่ยนCPU กันบ่อยแค่ไหนน่ะคับ

    แล้วเปลี่ยนอะไรอีกบ้างที่บ่อยๆ (เอาเฉพาะ computer hardware นะคับ อย่าเล่นมุขเรื่องแฟน...กันไว้ก่อน ต้องมีคนเล่นมุขนี้แน่ๆ -*-)

    ขอบคุณคับ

  2. #2
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ล่าสุดE2140ออกใหม่ๆก็ซื้อเลยครับ ลาก400สบาย ใช้อยู่เดือนก่าๆเปลี่ยน E6300

  3. #3
    OverclockZone Member NSign's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    Suthisarn<>Bangpakong

    Default

    P4 2.4B ของผมใช้มาเกือบ 6 ปีแล้วครับยังไม่มีปัญญาเปลี่ยน (T_T)

  4. #4
    OverclockZone Member lazorous's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้ามีตังก็จะเปลี่ยน

  5. #5
    OverclockZone Member excomics's Avatar
    Join Date
    1 Jun 2007
    Location
    bangkok

    Default

    สรุปง่ายๆ ถ้า คุณเอา ดาบ เก่า มี สนิม มาเดิน ในหมู่ คนที่เขามี แต่ดาบใหม่ๆ คุณ จะรู้สึกอย่างไร

    ถ้าผมแนะนำ นะ มาเที่ยว ในเว๊ปนี้ มันทำให้เกิด กิเลิส อยากมี อยากได้ เปลี่ยน ของกันเป้นว่าเล่น ครับ จบ สั้นๆได้ใจ ความ ^^

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat30's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007
    Location
    ไม่มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง

    Default

    เร็ว ๆ นี้ รอเปลี่ยนจาก P4 640 เป็นคุณ 6600 อยู่ครับ บอร์ดเพิ่งซื้อ มันใส่ FSB 1333 ไม่ได้ แง ๆ

  7. #7
    OverclockZone Member Hokly's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2007

    Default

    ผมว่าซื้อตามความจำเป็นเถอะนะครับ ถ้าพี่เล่นเเค่เว็บ พี่จะเปลี่ยนทำไมล่ะครับ ตอนนี้ ผมใช้P4 2.0Ghz อยู่ครับ ผมว่ามันยังเล่นเน็ตได้ดีอยู่เลยครับ จะเล่นไม่ได้ก็เกมส์ดีๆไหม่ๆนี่เเหละครับ เพราะคอมผมมันสเป๊คไม่ถึงครับ

  8. #8
    OverclockZone Member McCLoY's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    ABAC บางนา UNIVERSITY

    Default

    ผมเปลี่ยน จาก P4 1.5GHZ GEFORCE 2 MX > P4 1.5MHZ geforce FX 5200 แล้วค่อยมา

    ถึงปัจจุบันครับ

  9. #9
    OverclockZone Member happypig's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    อ้าวคุณ McCLoY นี่ก็ทิ้งระยะ***งนานเหมือนกันนะคับนี่

    ผมนึกว่าเปลี่ยนบ่อย

  10. #10
    OverclockZone Member mcunn's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    Bkk

    Default

    อืมมม

    จำมะได้แล้วละครับ
    เครื่องนี้น่าจะใช้มาสักปีนึงหรือปีกว่าๆ

  11. #11
    OverclockZone Member MomantuM's Avatar
    Join Date
    24 Feb 2007

    Default

    ผม 5 ปีครับ ถ้าทนความอืดไม่ไหวถึงเปลี่ยน ตอนนี้ใช้ของใหม่แล้วครับ

    ถ้าดาบผมขึ้นสนิม ผมจะขัดใหม่ให้มันวาวเหมือนครั้งแรกที่ยังเห่ออยู่

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    นานจนกว่าจะมีตัง ครับ
    ดูความแรงว่าคุ้มค่าใหม

  13. #13
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    จนกว่ามันจาพัง

  14. #14

    Bzis's Avatar
    Join Date
    11 May 2007
    Location
    Google

    Default

    ผมว่าตามความจำเป็นต้องใช้มากกว่า

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    ตอนช่วง P4 รู้สึกจะ 5 ปี นะ แล้วเปลี่ยนมาเป็น E6300(เดือน 11 ปี 49เปลี่ยนยกเครื่อง เพราะ P4 เป็น 478)
    และหลังจากนั้น 7 เดือน เปลี่ยนเป็น E6600(เมื่อตอนงาน คอมมมาร์ท)
    และตอนนี้กำลังจะเปลี่ยนเป้น Q6600

  16. #16
    OverclockZone Member zerocs's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    ลูกคุนนู๋เปลี่ยนทุกวัน ลูกชาวนาเปลี่ยนเมื่อพัง

  17. #17
    OverclockZone Member happypig's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Artemis View Post
    ตอนช่วง P4 รู้สึกจะ 5 ปี นะ แล้วเปลี่ยนมาเป็น E6300(เดือน 11 ปี 49เปลี่ยนยกเครื่อง เพราะ P4 เป็น 478)
    และหลังจากนั้น 7 เดือน เปลี่ยนเป็น E6600(เมื่อตอนงาน คอมมมาร์ท)
    และตอนนี้กำลังจะเปลี่ยนเป้น Q6600
    เอ๊ะ ทำไมพักหลังชักถี่

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by happypig View Post
    เอ๊ะ ทำไมพักหลังชักถี่
    ราคาและ ก็ความจำเป็นกับงาน เรนเดอร์

  19. #19
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    เปลี่ยนกันเป็นว่าเล่นเรยยย ผมยังใช้ P4 อยุ่เลย

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by ZoLKoRn View Post
    เปลี่ยนกันเป็นว่าเล่นเรยยย ผมยังใช้ P4 อยุ่เลย
    แหมพี่ซอลพูดมาได้ P4

Page 1 of 6 12345 ... LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •