overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ถ้าจะ Up Bios M2N-E จำเป็นต้องลง V.0203 ก่อนไป V.0802

  1. #1
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default ถ้าจะ Up Bios M2N-E จำเป็นต้องลง V.0203 ก่อนไป V.0802

    ตอนไป Download เห็นในเว็ปแจ้งว่า จะต้องไปอัพ ตัว 0203 ก่อน แล้วค่อยไปอัพตัว 0802 มันเป็นอย่างนั้นจริงหรือเปล่าครับ แล้ว
    ใครเคยอัพตอนซื้อมาใหม่เป็น 0802 เลยไหมครับ ผมกลัวมันจะไม่เสถียรครับ หรือไม่ก็ Boot ไม่ขึ้นเลยอ่ะครับ รบกวนทุกท่านด้วยครับ
    Spec >
    x2 3600+ 65nm
    M2N-E (Rev.1)
    KINGTON 667 1G*2
    EN7600GS Silient 256mb ddr2
    Last edited by ioio0488p; 25 Jul 2007 at 13:01:09.

  2. #2
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ผมซื้อมาเป็น0501 upได้ทันที
    แต่สำหรับคนที่ต่ำกว่า 0203 นี่จะมีปัญหามากครับ

  3. #3
    OverclockZone Member ioio0488p's Avatar
    Join Date
    7 Feb 2007
    Location
    We love AMD,We love Liverpool = You'll Never Walk Alone

    Default

    Quote Originally Posted by Khow View Post
    ผมซื้อมาเป็น0501 upได้ทันที
    แต่สำหรับคนที่ต่ำกว่า 0203 นี่จะมีปัญหามากครับ
    แล้วมันจะเจอกับปัญหาอะไรบ้างหรอครับ ช่วยให้กระจ่างหน่อยก้อดีครับ ผมจะได้แก้ไขทันท่วงที

  4. #4
    OverclockZone Member teamkazuya's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007

    Default

    ผมก็อยากอัพเหมือนกัน รอฟัง ผู้รู้งับๆ

  5. #5
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ของผมได้ต่อมาอีกทีครับมันเป็น 0802 อยู่แล้ว หรือว่ามีรุ่นใหม่กว่านี้ออกมาหรือเปล่าครับ ถ้ามันเสถียร เนี่ยจะได้อัพตามครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    สำหรับคนที่ซื้อมา lot แรกๆ M2N-E ถ้าไปอัพเป็น 0802 เลยจะมีปัญหาครับ มอง cpu ไม่เห็นมั่ง
    แต่ไม่ต้องกังวลสำหรับคนที่ซื้อก่อน พย.ปีที่แล้ว เพราะแต่ละตัวนั้น bios 04xx ขึ้นครับ

  7. #7
    OverclockZone Member cmo's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Italy

    Default

    ผมซื้อมือ 1 มา มันก็ 0802 อยู่แล้วนา

  8. #8
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by cmo View Post
    ผมซื้อมือ 1 มา มันก็ 0802 อยู่แล้วนา
    ดีจัง

  9. #9
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    มันมีเวอร์ชั่นใหม่ออกมาแล้วอ่าครับ AsusUpdt_V71003 ตัวนี้อะครับ ใครเคยใช้แล้วบ้างครับ

  10. #10
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    1001 M2N-E beta bios มาได้ครึ่งเดือนละผมรอตัวไม่ใช่ beta

  11. #11
    OverclockZone Member PapZaZa's Avatar
    Join Date
    13 May 2007

    Default

    ขอโทษนะครับคุณเจ้าของกระทู้คุณแปลผิดความหมายแล้วครับ!!!!!!!!!
    ที่จริงแล้วมันแปลว่า คุณไม่ควรใช้ EZ-Flash ซึ่งเป็นโปรแกร flash Bios ในการ flash bios ถ้าหากในขณะนั้น Bios ของคุณ มี Version ที่ต่ำกว่า 0203 หมายความว่าคุณควรใช้โปรแกรมอื่นแทนครับ เดี๋ยวผมจะบอกคุณครับว่าจะใช้โปรแกรมไหนแทนดีครับ ขอผมหาก่อนครับ

  12. #12
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    รอดูด้วยคนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •