overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: อนาถมากเลย - -

  1. #1
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default อนาถมากเลย - -

    ผม ใช้ AMD คับ แล้วอนาถใจมากเลย สเปกเครื่องน่ะ
    AMD ลุงแอด x2 3600+ 65nm
    บอร์ด ตูด AliveNF6G VSTA
    VGA onboard
    OC ไม่ได้คล๊อค
    HDD notebook 5400 rpm 20GB USB Interfact
    อนาถใจตรงนี้ล่ะ
    RAM เรือใบ 1 Gb bus 800 (512*2)
    os Linux Ubuntu
    PSU Asus 450 W

    ตอนนี้ รอกล้องมาถ่ายก่อง อ่าคับ เดียวจะ โชว์ ความอนาถ

    ความจนนีเอง เป็นเหตุ ผิดที่แก๊สโซฮอล อีกแล้ว

  2. #2
    OverclockZone Member supakit3000's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    อยุธยา ภาชี

    Default

    แล้วทำไหมท่านถึงใช้ H/D โน๊ตบุ๊คหล่ะครับ หรือว่าชอบเพราะมันเล็กดี ขนาดพอๆกับแผ่นดิกส์เก็ต ดูจากสเปคแล้วก้อ OK หมดเลยนะเว้นแต่ H/D เนี้ยหล่ะงัยท่านถึงได้ของ โน๊ตบุ๊คหล่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    ก็ ผม อ่ะ หมดตังไปแว้ว พอดี นึกขึ้นได้ว่า มี HDD ของโน๊ตบุคเก่าๆ เครื่องนึง เลย ลงทุน ซื้อ Box แปลง มาใส่เลย 150 .-
    ก็กะว่าใช้ไปสักพัก คงจะเปลี่ยน ให้มันดีขึ้นกว่านี้อ่ะคับ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ดีกว่าไม่มีใช้ จ๊ะ

  5. #5
    OverclockZone Member Transister's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    แถวๆเชียร์รังสิต

    Default

    อยากเห็นๆ อุอุ รอดูรูปนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    รู้สึกคันไม้ คันมือจังเลย

    อยากโพส รูป อ่ะแต่ไม่มีกล้อง

    เอาขนาด HDD ไปดูก่อนก็ดีนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member ArtBow's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2007
    Location
    น่านไม่ไกลเสมอไป

    Default

    พอเพียงพอดี

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    มีใช้ไปก่อน ดีกว่าไม่มีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    ไม่อยากจะว่าเลยครับ เคยใช้เหมือนกันครบผม แต่ว่าไม่ได้น้อยขนาดนี้ครับ 40GB ครับผม

  10. #10
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    แล้วมันจะพอเก็บสารคดีเหรอคับ

  11. #11
    OverclockZone Member Baby_Dragon's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    The Customs Department

    Default

    USB !!!

  12. #12
    OverclockZone Member hornetpc719's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006

    Default

    ผมมี X2 4200+, HHD SATA160GB, PATA250GB, PATA120GB, PSUก็มัซึนามิ 400วัตว์เต็ม
    ขาดแค่บอร์ดแบบออนก็ได้ กะแรม อิอิ รอร๊อรอ...

    ตอนนี้ก็ NBไปพลางๆ
    Last edited by hornetpc719; 27 Jul 2007 at 00:36:35.

  13. #13
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    รูปมาแล้วน่ะคับ ขอโทษนะคับที่โพสช้าไปหน่อย

    CPU ร้อนเร่า แค่ไหนเมื่อเจอกับ Hyper 6+

  14. #14
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    ต่อเลย Hyper6+ โดนข่มขืนจึงลงผิดทาง และสังเกตุดีๆ ว่า อะไรที่มันควรจะอยู่มันหายไป

  15. #15
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    กรรม ลืมปิ้นภาพ - -


    HDD ตัวเก่ง

  16. #16
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    บนเคส และ โต๊ะคอม

  17. #17
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    Quote Originally Posted by kgb99 View Post
    แล้วมันจะพอเก็บสารคดีเหรอคับ
    อันนี้ไม่ดูคับ แค่อยากทำเลย แต่ไม่มีแม่พันธุ์นะสิ - -"

  18. #18
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    ซะงั้น ผมดูอย่างเดียว เพราะหาของจิงไม่ได้เหมืนกัน ^^"

  19. #19
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    รูปมาแล้วน่ะคับ ขอโทษนะคับที่โพสช้าไปหน่อย

    CPU ร้อนเร่า แค่ไหนเมื่อเจอกับ Hyper 6+
    ไม่ได้ตั้งใจจะพูดให้ใจเสียนะครับ ของผม พัดลมเดิมๆ ก็พอๆ กับคุณเลยล่ะครับ

    3600+ ตัวนี้มันไม่ร้อนมากครับ

  20. #20
    OverclockZone Member mob_x_remix's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    203.107.xx.xx

    Default

    Quote Originally Posted by XP_armor View Post
    ไม่ได้ตั้งใจจะพูดให้ใจเสียนะครับ ของผม พัดลมเดิมๆ ก็พอๆ กับคุณเลยล่ะครับ

    3600+ ตัวนี้มันไม่ร้อนมากครับ

    ผมก็ว่า Stock Fan ยังดีกว่าอีก

    คือ แบบว่า Hyper6+ เขาเขียนข้างกล้องว่า รองรับ Socket 940 แต่เมื่อมาใส่ ปรากฏว่า ยัดไม่เข้าคับไม่รู้จะเขียนทำเกลืออะไร
    940 กับ AM2 มันก็อันเดียวกันเนอะ (ใช่ม๊า)
    ผมก็เลย เอาขา ของStock Fan อ่ะคับมายัดลง แล้วก็ใช้สาย เคเบิ้ล ยึด กับ Socket อีกทีนึง( อาจจะไม่แน่นก็ได้ )

    อีกข้อนึง ผมว่า ผมทาซีลิโคน หนาไป( คิดว่า )
    แล้วรอบมันก็สูงมากด้วยคับ ดังโคตรๆ ยังกะเครื่อง Server อ่ะ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •