overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ถามสป็คหน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    Pluak Deang

    Default ถามสป็คหน่อยครับ

    กะซื่อไว้เล่นเกมที่ กราฟิกสูงหน่อยไม่ทราบไวป่าว
    E2140 duo
    m/b dfi Dark <<< มี S กับไม่มีต่างกันมากไหมครับงงเห็นต่างเป็น 1000
    ram อาจใช้ ram ddr1 ของเก่าอะครับ bus 333 256*3
    hd ดูอยู่ครับคือไม่รู้ว่า NCQ คือไรงงอยู่ต่างจากไม่มีมากป่าวคือคาดว่าเอา 320 gb
    VGa galaxy gf 8600 gt
    psu มากับเคส 400 watt << เอาอยู่ป่าวครับ

    (((รบกวนหน่อยยครับ)))

  2. #2
    OverclockZone Member Akoodi's Avatar
    Join Date
    8 Feb 2007
    Location
    งามวงศ์วาน-เกษตรฯ

    Default

    Quote Originally Posted by veekab View Post
    กะซื่อไว้เล่นเกมที่ กราฟิกสูงหน่อยไม่ทราบไวป่าว
    E2140 duo
    m/b dfi Dark <<< มี S กับไม่มีต่างกันมากไหมครับงงเห็นต่างเป็น 1000
    ram อาจใช้ ram ddr1 ของเก่าอะครับ bus 333 256*3
    hd ดูอยู่ครับคือไม่รู้ว่า NCQ คือไรงงอยู่ต่างจากไม่มีมากป่าวคือคาดว่าเอา 320 gb
    VGa galaxy gf 8600 gt
    psu มากับเคส 400 watt << เอาอยู่ป่าวครับ

    (((รบกวนหน่อยยครับ)))
    ถ้าเล่น Dark ต้องใส่ DDR2 คับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    Pluak Deang

    Default

    แล้วใช้ H/D ide ได้ป่าวครับหาข้อมูล M/b ไม่ค่อยได่เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    Quote Originally Posted by veekab View Post
    กะซื่อไว้เล่นเกมที่ กราฟิกสูงหน่อยไม่ทราบไวป่าว
    E2140 duo
    m/b dfi Dark <<< มี S กับไม่มีต่างกันมากไหมครับงงเห็นต่างเป็น 1000
    ram อาจใช้ ram ddr1 ของเก่าอะครับ bus 333 256*3
    hd ดูอยู่ครับคือไม่รู้ว่า NCQ คือไรงงอยู่ต่างจากไม่มีมากป่าวคือคาดว่าเอา 320 gb
    VGa galaxy gf 8600 gt
    psu มากับเคส 400 watt << เอาอยู่ป่าวครับ

    (((รบกวนหน่อยยครับ)))
    ตัวที่มี s คือใช้ c.แบบกระป๋องทั้งบอร์ดครับ
    แรมใส่ด้วยกันไม่ได้ครับ
    อาจอยู่นะครับ ถ้าไม่ oc

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    Pluak Deang

    Default

    thk kab ^ ^
    แล้ว harddisk la kab NCQ สำคัญป่าวครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ใช้งานจริงไม่รู้สึกเลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by veekab View Post
    กะซื่อไว้เล่นเกมที่ กราฟิกสูงหน่อยไม่ทราบไวป่าว
    E2140 duo
    m/b dfi Dark <<< มี S กับไม่มีต่างกันมากไหมครับงงเห็นต่างเป็น 1000
    ram อาจใช้ ram ddr1 ของเก่าอะครับ bus 333 256*3
    hd ดูอยู่ครับคือไม่รู้ว่า NCQ คือไรงงอยู่ต่างจากไม่มีมากป่าวคือคาดว่าเอา 320 gb
    VGa galaxy gf 8600 gt
    psu มากับเคส 400 watt << เอาอยู่ป่าวครับ

    (((รบกวนหน่อยยครับ)))
    E2160 ดีกว่าครับ เพิ่มนิดหน่อย
    dfi Dark เอาตัวถูกก็ได้เหมือนกันแพละ
    ram หาซิมทอนิกซ์มาเล่นก็ได้ครับ ถูกดี 667@800UPสบาย หรือไม่ก็ cosair vs 667
    HD มีกับไม่มี NCQ ไม่ต่างกันครับ ผมมีทั้ง2ตัวเล่น WD3200KS+WD3200YS(NCQ) แนะนำให้เอาตัวไม่มี เพราะถูกกว่า
    VGa galaxy gf 8600 gt ตัวนี้สุดยอดละครับ
    psu มากับเคส 400 watt น่าจะพอครับ ไม่แน่ใจ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2007
    Location
    Pluak Deang

    Default

    ถามอีก 1 ข้อครับ สเป็คที่ว่านี้สามารถรับเกมที่กราฟิกสูงๆในปัจจุบันได้ป่าวครับเช่น quake 3 c&C3 ไหวป่าวครับคคือขอความเหมาะสมว่าใช้ cpu หนักไปป่าวครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •