overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6

Thread: รบกวนจัดสเปก สำหรับ AutoCAD ทีคับ

  1. #1
    OverclockZone Member mojii's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007

    Default รบกวนจัดสเปก สำหรับ AutoCAD ทีคับ

    มีงบประมาณ 20k ครับ ขอไม่เกินนะครับ ไม่รวมจอด้วยครับผม
    ไว้ใช้สำหรับเขียนแบบ CAD ครับผม
    พอดีเพิ่งได้งานครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    ต้องซื้อใหม่เลยเหรอครับ
    ถ้ามีเครื่องอยู่แล้ว ไม่ต้องดิ้นรนไปซื้อใหม่หรอกครับ เครื่องไหนลงวินโดว์ได้ก็ใช้งานมันได้แล้วล่ะ

    แต่ถ้าจะเอา ก็ลองดูๆเอาครับ ได้ทั้งอินเทล และ AMD

    ลองเอาถูกก็พอ อัดแรมไป1-2GB

    1.E2140-E2160----เน้นถูก===============2600-3000
    2.บอร์ด P5B-VM หรือเล่น P5LD ก็ได้ =========>3000
    3.แรม DDR2667 1GB*2========> ไม่น่าจะเกิน 4000
    4.HD 160GB หรือ 250GB---- ไปเลย ========>2500
    5.VGA ไม่ต้องแรงมาก 7300GT หรือพวก HD2400Pro ก็พอแล้ว แรงไป เปลือง เพราะมันใช้แรง CPU คำนวณ----หรือไม่ก็เล็ง quadro หรือ FireGL ไปเลย ====>3000
    6.DVD-RW=======>1350
    7.CASE+POWER===>2500
    19350 ----

    ปล. เตรียมค่าวินโดส์--4000 กะ AutoCad---80,000-180,000แล้วแต่เวอร์ชั่นไว้ด้วย เผื่อถูกจับ เพื่อนผมโดนไปหลายคนแล้ว

  3. #3
    OverclockZone Member sanitkku's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok,hadyai,petchaburi,khonkean

    Default

    อ้อ เล่น CelD420 ก็เหมาะนะ

  4. #4
    OverclockZone Member babyInnocence's Avatar
    Join Date
    12 Apr 2007
    Location
    ตาดูดาว เท้าติดดิน

    Default

    Quote Originally Posted by sanitkku View Post
    ปล. เตรียมค่าวินโดส์--4000 กะ AutoCad---80,000-180,000แล้วแต่เวอร์ชั่นไว้ด้วย เผื่อถูกจับ เพื่อนผมโดนไปหลายคนแล้ว
    ผมมี WinXPHome อะ แต่ลงจริงใช้ Pro บริษัทบอกว่าใช้ได้ ไม่เป็นไร
    แต่ AutoCad ผมอะจิ ยังไม่ได้ซื้อหง่า ที่สำคัญ 180,000 เนี่ย .... .. . ขอติดคุกดีก่า

  5. #5
    OverclockZone Member mojii's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2007

    Default

    แล้วมีของฝั่ง AMD ให้เลือกไหมครับ
    แล้วแบบไหนจะดีกว่ากันครับ

  6. #6
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    E 4400 4400
    ASROCK 1333/667 2100
    RAM ROX 667 1Gx2 3000
    HDD 160G 2000
    PCI-E X1650PRO 3500
    DVDRW 1200
    CASE 1000
    PSU DELUX 500W 1000

    แรงใหมครับแบบนี้ กับงานที่บอก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •