overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: ช่วยด้วยM2N-E ได้แค่2.4เอง

  1. #1
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default ช่วยด้วยM2N-E ได้แค่2.4เอง

    สเป็ค-M2N-E kingston 512/667x4ตัว แรมตัวละ980 ผมควรเซตไงดีครับ ทำไมมันไม่ไป งงมาก ทดแรมแล้วเป็น533 ผมจะทดCLไงดีครับที่ทำให้มันลากไปใกล้ๆ3Gอ่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    เปลี่ยนแรมเป็น 1*2 GB น่าจะช่วยได้มากนะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    ลดhtลงให้ได้3x แล้วอัดบัสต่อ น่าจะได้ 2.7-2.8 ก็พอแล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    เพิ่มไฟแรม ไฟCPU ให้เยอะๆเลยครับ 4แถวลากไปยากหน่อยน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member fist007's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006

    Default

    ผมลองถอดออกไป2ตัว ตอนนี้ลากไปได้2.55แล้ว สงสัยแรมมันไม่ไหว คงต้องลองหา1*2Gมาเล่นแล้ว ช่วยแนะนำหน่อยซื้อตัวไหนมาเล่นดี แบบแรงๆและประหยัด

  6. #6
    OverclockZone Member ha_tori's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006
    Location
    ปัตตานี

    Default

    2 แถวนี้ดีจริงๆ ไปเรียนก็ต้องใช้ 2 แถวนี้แหละครับ 555+

  7. #7
    OverclockZone Member happypig's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by ha_tori View Post
    2 แถวนี้ดีจริงๆ ไปเรียนก็ต้องใช้ 2 แถวนี้แหละครับ 555+
    จะอึ๋ยๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Pat_CSSU's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมใช้ AMD Athlon X2 3800+ ก็ได้ประมาณ 2.4 GHz ครับ แต่เปิด Cool & Quiet ด้วย
    จริงๆ ก็ไปได้อีก โดยต้องปิด Cool & Quiet แต่มันค่อนข้างร้อน เลยหยุดไว้แค่นี้ก่อน



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •