overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: ว่าด้วยเร่อง OVERCLOCK CPU

  1. #1
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default ว่าด้วยเร่อง OVERCLOCK CPU

    มันมีปัญหาอยู่ว่า OC แล้ว
    Multiplier คูณ 9
    Bus speed 240.5 MHz ได้ Corespeed เป็น 2.16 GHz

    แล้วอีกอันเป็น
    Multiplier คูณ 6
    Bus speed 240.5 MHz ได้ Corespeed เป็น 1.44 GHz

    อยากรู้ว่ามันเป็นอารายหรือป่าวมันวิ่งกลับไปมาตลอดเลยครับ หรือว่ามันไม่ค่อยเสถียร
    ส่วนเรื่องไฟมันก็เดิมๆครับพี่น้องครับไม่ได้ปรับแต่งอาราย ประมาณ 1.20-1.40
    แล้วอีกอย่างนึงครับ ตอนออกจากเกมส์ เคื่องจาค้าง เห็นแต่ที่หน้าจอ แต่ไม่เห็นไอคอนของโปรแกรมอ่ะครับ
    เป็นอารายหรือป่าว
    แต่ปรับแบบไม OC ก็ไม่มีปัญหาอารายครับพี่น้องครับ

  2. #2
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ช่วยแนะนำทีครับพี่น้องครับบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ

  3. #3
    OverclockZone Member Takumigrit's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    อ้อต้องไปปิด C1E ในไบออสอ่าคับ
    มันเปนโหมดประหยัดพลังงาน

  4. #4
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    Quote Originally Posted by Takumigrit View Post
    อ้อต้องไปปิด C1E ในไบออสอ่าคับ
    มันเปนโหมดประหยัดพลังงาน
    ตามนั้นครับ

    ทำไมแรมวิ่งต่ำจัง...

  5. #5
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    พี่ๆครับพอดีเป็นมือใหม่อ่ะครับ แรมที่ว่าวิ่งต่ำๆอ่ะครับ มันเป็นอย่างไงอ่ะครับ
    ช่วยอธิบายคร่าวๆหน่อยครับพี่น้องครับ

  6. #6
    OverclockZone Member nournears's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007
    Location
    Saraburi,ThaiLand

    Default

    ขอบคุง

  7. #7
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    ก็แรม DDR2 ตามรูปมันวิ่งที่ 180หรือ 360 ซึ่ง DDR2ในตลาดมี 533-667-800
    ลองฟิกค่าแรมใหม่ดูครับ เพื่อความแรง...อิอิ

  8. #8
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตามด้านบนเลยครับ

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    มาไม่ทัน ตอบไปหมด ละ ^^"


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •