ช่วยจัด สเปกให้ทีครับ งบ 15000 แบบมี LCD ด้วยน่ะครับ
overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: ช่วยจัด สเปกให้ทีครับ งบ 15000 แบบมี LCD ด้วยน่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default ช่วยจัด สเปกให้ทีครับ งบ 15000 แบบมี LCD ด้วยน่ะครับ

    คือในสเปกขอมี Galaxy 7300GT กับ ram 1 Gb และก็จอ LCD 17" พอไหวไหมครับนี่ อ้อบอร์ดของ ASUS M2N นี่ดีม่ะครับเห็นมีหลายรุ่นน่ะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาราคาคร่าวๆไปดู แล้วก็ปรับเอาเองนะครับ

    LCD 17 5000
    GAlaxcy 7300GT DDR3 2800
    ram rox 667 512x2 1500
    ASUS M2N-MX 2100 เลือกเอานะครับ
    ASUS M2N-E 3300 เลือกเอานะครับ
    dvdrw 1200
    hdd 80 1500
    case gview 1300

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    บอร์ด 2 ตัวนั้นมันต่างกันไงเหรอครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    อ่อ ขาด cpu ด้วยครับ - -

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    M2N-MX การ์ดจอ ออน ใช่งานทั่วไป ดี OC ห่วยครับ
    M2M-E ชิพเซท เหมาะกับการ OC มากกว่าครับ ดีกว่าโดยรวม ครับ

    CPU ก็ AMD อยุ่แล้วนิครับ เลือกเองก็ได้ จะเอา ธรรมดาหรือ X2 งบ ท่านก็เป็นตัวกำหนดอยุ่แล้วครับผม

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Jun 2007

    Default

    คือ พอแนะนำจอ LCD เป็นยี่ห้อมาเลยได้ไหมครับ พอดีไม่เคยไปซื้อน่ะครับ จะใช้โปรแกรมทดสอบจอที่ร้านเค้าเลย หรือที่ร้านเค้าจะทดสอบให้เราดูไหมเหรอครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by laonped View Post
    คือ พอแนะนำจอ LCD เป็นยี่ห้อมาเลยได้ไหมครับ พอดีไม่เคยไปซื้อน่ะครับ จะใช้โปรแกรมทดสอบจอที่ร้านเค้าเลย หรือที่ร้านเค้าจะทดสอบให้เราดูไหมเหรอครับ
    ถูกๆ ก็ ACER ดีขึ้นมาหน่อยก็ SAMSUNG 5พันกว่า

    เข้าลองให้อยู่แล้วครับ บอกเข้าว่าลองด้วย แต่นั้น ถ้ามันบอร์ด แค่เข้าวินโดว์ ก็เห็นจุดแล้วครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •