overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: CPU วิ่งไม่เต็มซธงั้น

  1. #1
    OverclockZone Member ultimecia's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default CPU วิ่งไม่เต็มซธงั้น

    PentiumD 935 3.20

    แต่มันิว่งที่ 3.19 ตรงนี้เราไปแก้ไขไรได้รึเปล่าหรือ clock ให้สูงก่านี้เอาเอง

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ใช้เมนบอร์ดไร ครับ
    ก็ปกติ ครับ แกว่งนิดๆ หน่อยๆ อะ

  3. #3
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    ดูที่ไหนอะคับ ถ้าดูใน my computer ต้องเต็มคับ
    แต่ถ้าดูใน cpuz มันแกว่งๆ ปกติแล้วคับ

  4. #4
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ของผมในวินโดว์ยังมองเห็นเป็น 1.81 Ghz เลยครับ หุๆ

  5. #5
    OverclockZone Member inwclub's Avatar
    Join Date
    25 Jul 2007

    Default

    ของผม 1.989 จาก2.0

    ปกติครับ เวลาขายเค้าก็ปัดเศษทั้งนั้นล่ะครับ

    มันเป็นเศษที่มากกว่า 5 เลยปัดเป็น 1 (มันเกี่ยวมั้ยว่ะ)

  6. #6
    OverclockZone Member ultimecia's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    อ่อ ขอบคุณครับแรมมันก็ 0.99 GB

  7. #7
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    แชร์แรมรึเปล่าครับ ถ้าแชร์ก็เห็นเท่านั้นแหล่ะ(แชร์8-224 เมก) เท่ากับ 1024-8 = 1016/1024 = 0.9921875

  8. #8
    OverclockZone Member ultimecia's Avatar
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    งั้น ผมขอนอกเรื่องประเด็นละกานคับ

    คือ บอร์ดผมเป็น Asrock Conroe 1333 D667 R2.0 ตรงด้านหลัง มันจะเป็น Sound ที่มี 6 รู
    อยู่มาวันหนึ่ง เขาเอาไปร้อง Karaoke ไปเสียบต่อกะเครื่องเสียง ไม่รู้เสียบไปอีกท่าไหน เสียงไม่ออก

    พอลองเสียบ หน้าจอ( มันจะมี Solf ware บอกว่าเสียบช่องไหนบ้าง ) มันก็ขึ้นว่ามีการต่อสาย แต่เสียงไม่ดังเลย -*- เสียบด้านหน้าดังปกติ

    แล้วก็เลยลองเสียบ รูอื่น ลองสีดำก็ดัง( ต้อง set solf ware เสียง เป็น 5.1 ด้วย ) แต่พอไปเสียบสีเขียวมันก็ไม่ดัง

    อาการแบบนี้ เกิดจากการเสียบ จนช็อต เป็นไปได้ไหมคับ( สายจากเครื่องเสียง )

    แต่ตอนนี้ก็ซื้อการ์ด sound มาใส่แล้ว คือไม่อยากส่งเครม เพราะต้องถอด CPU RAM จิปาถะ -*-
    เลยอยากรู้ว่าอาการแบบนี้ถ้า Format จะหายไหม

    อ้อ Redriver แล้วก็ไม่ได้

    ที่ถามตอนนี้ก็ไม่มีปัญหาไรมากเพราะได้การ์ด sound แล้วเลยอยากรู้ว่าพอจะแก้ได้ไหม รึว่าน่าจะ ช๊อตไปแล้ว -- ขอบคุณ นอกเรื่องยาวเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •