overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7

Thread: **ช่วยด้วยคับ ลง Driver การ์ดจอไม่ได้คับ**

  1. #1
    OverclockZone Member Bankce43's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok-Rayong

    Default **ช่วยด้วยคับ ลง Driver การ์ดจอไม่ได้คับ**

    ผมใช้การ์ดจอ ATI HD2900XT เพิ่งซื้อมาเยย

    พอโหลด catalyst 7.7 มาเสร็จ

    ก็ click ที่ตัวไฟล์ มันขึ้นหน้าต่าง NSIS ERROR

    มีช้อความข้างในว่า Error launching installer

    ผมเพิ่งลง windows ใหม่คับ แล้วก็จะมาลง driver การ์ดจอนี่แหละ

    **วิธแก้ที่ผมๆด้ลองทำไปแล้วคือ

    1.โหลดไฟล์ใหม่2-3รอบแล้ว ลองเปลี่ยนแหล่งที่ดาวโหลดแล้ว ก็ยังไม่หาย
    2.ลองไปแก้ตรง Compatibilty mode ลองเปลี่ยนเป็นให้ run ใน windows98
    click ไฟล์ได้คับ ขึ้นหน้าจอ install มา แต่มันไม่ยอมให้ติ๊ก ช่องที่ลง Driver
    แต่ช่องที่เป็น sofeware เสริมกลับลงได้

    จนปัญญาแล้ว คับ ตั้งแต่เล่น คอมมาไม่เคยเจอปัญหานี้เลยคับ

    ท่านใดทราบวิธีแก้ช่วยหน่อยนะคับ

    จักขอบพระคุณเป็นอย่างสูง

  2. #2
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    ลองเวอร์ชั่นอื่นดูยังครับ
    ลงแผ่นวินโดว์แบบพียวๆ หรือแบบmodครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Bankce43's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok-Rayong

    Default

    น่าจะแบบ mod มั้งคับ
    windows 2006 v.5 SP2

  4. #4
    OverclockZone Member Bankce43's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok-Rayong

    Default

    ที่มันจะมีหลายๆ version ออกมาเรื่อยๆอ่ะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Feb 2007

    Default

    เห็นมีคนเคยถามในบอร์ดนี้แล้วนี่ครับ เห็นว่าต้อง uninstall driver เก่าออกให้หมดก่อนครับถึงจะหาย

  6. #6
    OverclockZone Member Bankce43's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok-Rayong

    Default

    ผมเพิ่ง Format ลง Windows ใหม่คับ

    ไม่มี Driver อะไรทั้งนั้นน่ะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member sync713n's Avatar
    Join Date
    1 May 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ตัว 7.7 ผมพึ่งลงเหมือนกันครับ ตอนนั้นใ้ช้ ดาก v.5 กับ v.4 มันมีปัญหาเหมือนกันครับท่านต้องกลับมาใช้วินโดร์ตัว เพียว ครับไม่มีปัญหาอะไรเลยครับ เพียงแต่เราต้องลบของเก่อออกให้หมด ถ้ายังลง ไม่ได้ ลอง คุยหลังไมค์ ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •