overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 18 of 18

Thread: รบกวนคุณเรือรบเรื่อง driver audigy 2 platinum หน่อยครับ

  1. #1
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default รบกวนคุณเรือรบเรื่อง driver audigy 2 platinum หน่อยครับ

    คือตอนนี้ผมลง driver mod x-fi ไปแล้ว แต่ว่า front ยังใช้ไม่ได้น่ะครับ ต้องเอาตัวไหนมาลงอีกครับ ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    เรือรบโดนตอปิโดจมไปหลายเพลาแล้ว ยังกู้ซากไม่เสร็จเลย

  3. #3
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ดัน ขอบคุณพี่สันอีกทีนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member -:•:-KeeroV-:•:-'s Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    Phuket Island Work@Patong Beach

    Default

    ขออนุญาติแจมหน่อยครับ ขอ Driver SoundBlaster Vibra128 ด้วยครับ CT4810 มั้ง แหะๆ

  5. #5
    OverclockZone Member T-lymphocyte's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007
    Location
    ถิ่นทองกวาว ราตรีอ่างแก้ว

    Default

    ขอบคุณพี่ ๆแห่ง web overclockzone ทุกท่านครับ

  6. #6
    OverclockZone Member gajuue's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2007
    Location
    Suphanburi

    Default

    Quote Originally Posted by โชติก View Post
    เรือรบโดนตอปิโดจมไปหลายเพลาแล้ว ยังกู้ซากไม่เสร็จเลย
    ท่านเรือกลับมาแล้วนะครับ แต่รู้สึกจะนิ่งๆไป(ไม่ค่อยโพส)

  7. #7
    OverclockZone Member ekaphop's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    SaลาYa

    Default

    Quote Originally Posted by gajuue View Post
    ท่านเรือกลับมาแล้วนะครับ แต่รู้สึกจะนิ่งๆไป(ไม่ค่อยโพส)
    สงสัยท่านเรือจะงอน

  8. #8
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    Quote Originally Posted by โชติก View Post
    เรือรบโดนตอปิโดจมไปหลายเพลาแล้ว ยังกู้ซากไม่เสร็จเลย
    ท่านพูดสะเสียเลย แล้วไดเวอร์ที่แผ่นใช้ไม่ได้หรอครับ

  9. #9
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by sc View Post
    ท่านพูดสะเสียเลย แล้วไดเวอร์ที่แผ่นใช้ไม่ได้หรอครับ
    พอดีใช้ Driver mod แล้วมันปรับ EQ ได้ละเอียดกว่าน่ะครับ เลยอยากให้ตัวรีโมทมันใช้ได้ด้วยอ่ะ

  10. #10
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by -:•:-KeeroV-:•:- View Post
    ขออนุญาติแจมหน่อยครับ ขอ Driver SoundBlaster Vibra128 ด้วยครับ CT4810 มั้ง แหะๆ
    ไปโหลดที่นี่เลยครับ มี Driver sound blaster ทุก series เลยครับ สุดยอดมาก
    ส่วนของคุณก็โหลดตัวที่เป็น Audigy & live series เลยครับ

    http://hosted.filefront.com/BadBoyforum

  11. #11
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    โทษครับ แล้วaudigy zs ใช้mod x-fi ได้หรือเปล่าครับ โหลดได้ที่ไหน

  12. #12
    OverclockZone Member โชติก's Avatar
    Join Date
    15 Mar 2007
    Location
    บางพลัด กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by gajuue View Post
    ท่านเรือกลับมาแล้วนะครับ แต่รู้สึกจะนิ่งๆไป(ไม่ค่อยโพส)
    อ้าว เหรอ ไม่ได้สังเกต ว่าแต่กลับมานี่เปลี่ยนชื่อใหม่ด้วยหรือเปล่า พอจะบอกใบ้นิดๆได้ไหม จะได้ตามไปเก็บความรู้

  13. #13
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    GMM Grammy !!~*

    Default

    กลับมาพูดน้อย ๆ ต่อยหนักกว่าเดิมนะพี่น้อง อิอิ

  15. #15
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ขอบคุณมากๆครับ

  16. #16
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    มันลงไม่ได้อ่ะครับ มันขึ้นแบบนี้อ่ะครับ ทำยังไงดี


  17. #17
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    ตรง remote control reciever มันไม่มีให้เลือกเหรอ

    เสียบ drive ถูกต้องรึยัง ต่อไฟเลี้ยงด้วย

  18. #18
    Amagin's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    อยู่เจียงใหม่เน้อ

    Default

    Quote Originally Posted by battlecruiser View Post
    ตรง remote control reciever มันไม่มีให้เลือกเหรอ

    เสียบ drive ถูกต้องรึยัง ต่อไฟเลี้ยงด้วย
    เดี๋ยวจะไปลองดูใหม่ครับ แล้วจะมารายงานผลให้ทราบ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •