overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8

Thread: แนะนำ การ์ดจอ ให้หน่อยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tongazz's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Arrow แนะนำ การ์ดจอ ให้หน่อยครับ

    บอร์ด ASUS P4S800D-X

    น่าจะเป็น slot AGP มั้งครับ
    ในคู่มือเขียนว่า
    expansion slots : 1 x AGP 8X/4X (1.5V only)
    : 5 x PCI


    งบ 2000 ต้นๆ นะครับ ขอเป็น GF 256 นะครับผม หรือ ATI ก็ได้ครับ แต่ผมไม่ค่อยรู้จัก

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ได้แค่ GF6200 Core 350MHz, 256MB DDR, 64-bit, D-Sub, DVI, S-Video ครับ
    1600 บาท ถ้าอยากได้ตัวแรงกว่านี้ไป หมวด มือ 2 ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ไปหมวดมือ 2 อาจจะได้ประมาณ radeon 9550 256 mb ddr2 128 bit ครับ แรงกว่าตัว 6200 ครับ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตามนั้นครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tongazz's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by อิมพีเรียล View Post
    ไปหมวดมือ 2 อาจจะได้ประมาณ radeon 9550 256 mb ddr2 128 bit ครับ แรงกว่าตัว 6200 ครับ
    DDR2 ใส่บอณืดของผมได้หรือครับ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    มันไม่เกี่ยวกันเลยครับ มันคือแรมของการ์ดจอครับ ใส่ด้วยกันได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tongazz's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007

    Default

    ถ้างั้น

    บอร์ดของผมเป็น DDR1 แต่ก็สามารถใส่ การ์ดจอ หรือ แรม ที่เป็น DDR2 หรือ DDR3 ได้หรือครับ

    พอดีไม่ค่อยเก่งเรื่องพวกนี้อ่ะครับ

  8. #8
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by tongazz View Post
    ถ้างั้น

    บอร์ดของผมเป็น DDR1 แต่ก็สามารถใส่ การ์ดจอ หรือ แรม ที่เป็น DDR2 หรือ DDR3 ได้หรือครับ

    พอดีไม่ค่อยเก่งเรื่องพวกนี้อ่ะครับ
    ใส่ได้ครับ แรมการ์ดจอ ไม่เกี่ยวกับแรมเครื่องครับ ใส่ DDR4 ยังได้เลยครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •