overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ดูสเปกหน่อยอัพไรดี

  1. #1
    บอล
    Guest

    Default ดูสเปกหน่อยอัพไรดี

    cpu 3.0 478
    แรม512/400*1
    hd 80gb
    mb asrock p4vt8+
    vga Gf fx5500 256mb


    อัพไรดีเอาแบบเล่น nf2 ไม่กระตุกอ่ะคับ พอไหวมะ- -"

  2. #2
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    nf2 ไม่กระตุก อืม


    1 เปลียน vga เป็น 7600gs ก็คงพอแล้วละ


    ส่วนตัวแล้ว คิดว่าasrock p4vt8+
    อาจเป็นส่วนหนึ่งของความช้าที่คุณคาดไม่ถึง

    ถ้าจะให้ดีก็เพิ่มram อีกแถว

  3. #3
    OverclockZone Member พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เพิ่ม RAM กับ การ์ดจอเป็น 7600GS AGP ก็ได้ (หรือ 6800GS AGP แรงขึ้นมาอีกนิด)

    ไม่แนะนำ ATI เพราะมีปัญหากับ VIA บ่อยม๊ากมาก

  4. #4
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลงการ์ดจอไปโลดด 7600gs ตามพวกพี่ๆด้านบนเขาบอกอะครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรม 1G ครับ 512 ยังไงก็กระตุก
    การ์ดจอก็ตามข้างบนนั้นแหละครับ

  6. #6
    คน
    Guest

    Default

    512 ยังไงก็กระตุก เพื่อนผมใช้ 68GT แรม512 ก็ยังกระตุกอยู่

    อับก้าดจอกะแรม

  7. #7
    OverclockZone Member left's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ตามนั้น...

  8. #8
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เพิ่มแรม 1GB

  9. #9
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    แรม 1 GB อย่างต่ำครับ

  10. #10
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ....จบ การ์ดจอ มีตังเท่าไรก็ซื้อเท่านั้นแหละคับ 6800gs ไม่เกิน6000 มั้ง
    Last edited by AsoonComs; 22 Oct 2006 at 02:32:15.

  11. #11
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ram อีกเสียง ครับ VGA อย่าพึ่งเลยครับ ถ้าจะเปลี่ยน VGA ผมว่ารอเปลี่ยนรอบเดียวตอน
    คอมใหม่ดีกว่า ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •