overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: ดูสเปกหน่อยอัพไรดี

  1. #1
    บอล
    Guest

    Default ดูสเปกหน่อยอัพไรดี

    cpu 3.0 478
    แรม512/400*1
    hd 80gb
    mb asrock p4vt8+
    vga Gf fx5500 256mb


    อัพไรดีเอาแบบเล่น nf2 ไม่กระตุกอ่ะคับ พอไหวมะ- -"

  2. #2
    OverclockZone Member best0032001's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    nf2 ไม่กระตุก อืม


    1 เปลียน vga เป็น 7600gs ก็คงพอแล้วละ


    ส่วนตัวแล้ว คิดว่าasrock p4vt8+
    อาจเป็นส่วนหนึ่งของความช้าที่คุณคาดไม่ถึง

    ถ้าจะให้ดีก็เพิ่มram อีกแถว

  3. #3
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    เพิ่ม RAM กับ การ์ดจอเป็น 7600GS AGP ก็ได้ (หรือ 6800GS AGP แรงขึ้นมาอีกนิด)

    ไม่แนะนำ ATI เพราะมีปัญหากับ VIA บ่อยม๊ากมาก


  4. #4
    OverclockZone Member Athlon's Avatar
    Join Date
    25 Sep 2006
    Location
    อุดรธานี

    Default

    ลงการ์ดจอไปโลดด 7600gs ตามพวกพี่ๆด้านบนเขาบอกอะครับ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แรม 1G ครับ 512 ยังไงก็กระตุก
    การ์ดจอก็ตามข้างบนนั้นแหละครับ

  6. #6
    คน
    Guest

    Default

    512 ยังไงก็กระตุก เพื่อนผมใช้ 68GT แรม512 ก็ยังกระตุกอยู่

    อับก้าดจอกะแรม

  7. #7
    OverclockZone Member left's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2006

    Default

    ตามนั้น...

  8. #8
    OverclockZone Member panda_exterme's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    เพิ่มแรม 1GB

  9. #9
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    แรม 1 GB อย่างต่ำครับ

  10. #10
    OverclockZone Member AsoonComs's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ....จบ การ์ดจอ มีตังเท่าไรก็ซื้อเท่านั้นแหละคับ 6800gs ไม่เกิน6000 มั้ง
    Last edited by AsoonComs; 22 Oct 2006 at 02:32:15.

  11. #11
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ram อีกเสียง ครับ VGA อย่าพึ่งเลยครับ ถ้าจะเปลี่ยน VGA ผมว่ารอเปลี่ยนรอบเดียวตอน
    คอมใหม่ดีกว่า ครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •