overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: มีปัญหาในการเล่น Lost Planet ครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default มีปัญหาในการเล่น Lost Planet ครับผม

    คือผมประสบปัญหาในการเล่นหน่ะครับ ภายหลังลงเกมแล้ว และทำการ crack เสร็จ
    พอเข้าเกมหน้าจอที่ให้เราปรับแต่งพวก config ต่างๆเช่น game setting, new game อะไรพวกนี้ มันจะอืดสุดๆเลยครับ คือเมาส์เลื่อนไม่ได้ แต่เสียงมาปกติดี ผมลองดู spec ที่เล่นได้ของผมก็ผ่านหน่ะครับ ไม่รู้ปัญหามาจากอะไร
    spec ผมคือ
    Athlon64 3000+@2.6 GHz
    Ram 1 GB
    SPark HD2600XT
    ซึ่งน่าจะเล่นได้ อาจจะไม่ลื่นแต่ไม่นิ่งแถมหนืดตั้งแต่หน้าจอเลือกเข้าเกมแน่ๆ ไม่รู้เป็นเพราะตัว crack หรือเปล่า
    ใครเคยเจออาการแบบนี้แนะนำด้วยว่าผมทำอย่างไรดี ขอบคุณครับ

  2. #2
    Memory addict theix's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ใช่ปัญหา version directX มันไม่ล่าสุดป่าวหว่า ลองไปโหลดตัวของเดือน august มาลงนะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2007

    Default

    ลองลงตัวแก้จากเว็ปของ ATI แก้ได้แล้วครับ
    ขอบคุณมากๆครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ballmakoto's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default

    โดน nvidia วางยาอีกราย ละ

    ปล.หาโหลดไดร์เวอร์ใหม่สุดหรือยังละ

  5. #5
    GHOST2
    Guest

    Talking เล่น LOST PLANET ไม่ได้

    ลง game เสร็จแล้วจะเล่น พอ load เครื่อง restart เอง ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร
    เครื่องเล่น ghostrecon2ได้ ใช้

    p4 3.06G ram 1G VGA 6600


    ขอบคุณครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    มันเป็นเรื่อง ธุรกิจ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member armyman's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    ริมคูเมืองโคราช

    Default

    Quote Originally Posted by GHOST2 View Post
    ลง game เสร็จแล้วจะเล่น พอ load เครื่อง restart เอง ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร
    เครื่องเล่น ghostrecon2ได้ ใช้

    p4 3.06G ram 1G VGA 6600


    ขอบคุณครับ
    ..การ์ดจอไม่น่าผ่านนะครับ...มันต้องการ GF7300 เป็นอย่างต่ำ

  8. #8
    OverclockZone Member [{R]}_kyo's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    Quote Originally Posted by digimontamer View Post
    ลองลงตัวแก้จากเว็ปของ ATI แก้ได้แล้วครับ
    ขอบคุณมากๆครับ

    ปัญหาผมเหมือน จขกท เรยครับไม่ทรายว่าตัวแก้นี่โหลดจากไหนครับ
    spec
    athlonX2 3600+
    spark HD2600XT X
    ram 1Gb
    ไม่ OC ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member masaomi's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007

    Default

    ขอตัวแก้ด้วยคนคับ^^ มานอืดจิงๆ

    *********************************
    ในที่สุดก็หาโหลดได้แล้ว upเผื่อบางท่านที่ยังไม่ได้เข้าไปโหลดใน web ATI ด้วย^^

    http://www.up2box.com/download.php?f...9a53c05175857a
    Last edited by masaomi; 8 Aug 2007 at 15:10:35.

  10. #10
    OverclockZone Member RunN18's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2007
    Location
    ดาวอังคาร

    Default

    เปนเหมือนกันเรย โหลดที่ใหนเหรอครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •