overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: แรม 2G จำเป็นไหมสำหรับเล่นเกมส์ใหม่ๆ หรือแค่ 1G ก็พอแล้ว

  1. #1
    OverclockZone Member LoveLekJung's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default แรม 2G จำเป็นไหมสำหรับเล่นเกมส์ใหม่ๆ หรือแค่ 1G ก็พอแล้ว

    แสดงความคิดเห็นกันหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member jeanskung's Avatar
    Join Date
    28 Apr 2007

    Default

    แล้วแต่ดูว่าเกมที่เล่นเป็นเกมอะไรงัฟ ถ้าพูดถึงตอนนี้ 1 G เปง 2G
    + ตัง 1500 ก่าๆ คุ้มครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ตอนนี้ใช้ Vista พึ่งรู้ละว่า 2G ที่มีอยู่อาจจะไม่พอ ละ
    Idle 7-800M full (เกมส์) 1.5G

  4. #4
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    4g สำหรับvista xp 2g เหลือๆ

  5. #5
    OverclockZone Member moohoo's Avatar
    Join Date
    5 May 2007
    Location
    ลาดพร้าว87

    Default

    ทุกวันนี้ผมก็ยังใช้พอนะ ถ้ามันไม่พอเมื่อไร ค่อยเพิ่ม

  6. #6
    OverclockZone Member Poomsan's Avatar
    Join Date
    25 Feb 2007
    Location
    computer&Internet

    Default

    XP 2 G เหลือเฟือคับ ถ้า vista 2g ก็พอ แต่ถ้าให้เหลือๆ ก็ซัก 3g คับ

  7. #7
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    เกมส์ไหม่ๆ สองGB จะเหมาะกว่าครับ

  8. #8
    User มีปัญหา ห้ามโอน sc's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    ลำลูกกา..ค.13

    Default

    2GBก็พอแล้ว3-4GBไม่เห็นผลเท่าไร

  9. #9
    OverclockZone Member beautyless's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    พระราม 9 กรุงเทพฯ

    Default

    มีไว้ดีกว่าไม่มีดรับ ไว้ถึงเวลาจำเป็นต้องใช้แล้วไม่พอใช้นี่มันอารมณ์เสีย

  10. #10
    gidd009's Avatar
    Join Date
    4 May 2007
    Location
    ร.พ. ศิริราช ครับ

    Default

    ผมใช้ 4 G.กับ XP เหลือแบะบาน
    แต่กับ Vista แค่ปริ่มๆ (เปิด aero ด้วยนะ)

    สุดท้ายก็ต้องกลับมา XP แล้ว EDIT ให้มันเห็นครบ 4 G. เหมือนเดิม เพราะ Vista ไม่มีไดร์ฟเวอร์ TV Card

    ส่วนเรื่องที่ถาม 1 gb. พอครับ พอใช้งานพอดิบพอดี แต่ไม่เผื่อเหลือ หากเเล่นที่ไม่กินสเปกมากนัก ก็ชิลๆ

  11. #11
    OverclockZone Member Talent`aOn's Avatar
    Join Date
    5 Apr 2007
    Location
    พัฒนาการ69

    Default

    ผมใช้1GB เหอะๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member จอมยุทธ's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    ซ.วัดศรีวารีน้อย-ลาดกระบัง-สุวรรณภู

    Default

    2G ไว้ก่อนครับ
    เคยใส่ 4G ละ ไม่ต่าง เพราะยังใช้ไม่ถึง....อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member LoveLekJung's Avatar
    Join Date
    7 Jun 2007

    Default

    โอ้ เยี่ยมเลย ขอบคุณครับ

  14. #14
    OverclockZone Member newsgau's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    กทม.

    Default

    ถ้าใช้งานทั่วไป 1G เหลือๆ แต่ถ้าจะเล่นเกม ผมว่า 2G ดีกว่านะครับ เพราะว่าส่วนมากใช้งานประมาณ 1G กว่าๆ ครับ

  15. #15
    OverclockZone Member CaptivAte's Avatar
    Join Date
    18 Jul 2007

    Default

    โฟโต้ชอพ กับ เล่น ลินเนจ ของผมต้อง 1.5 ขึ้นไป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •